Top 10 loại Sika chống thấm tốt nhất hiện nay và cách sử dụng

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902915234
Top 10 loại Sika chống thấm tốt nhất hiện nay và cách sử dụng

  TOP 10 LOẠI SIKA CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY VÀ CÁCH SỬ DỤNG

  Chống thấm là hạng mục vô cùng quan trọng khi thi công các công trình xây dựng. Một trong những vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là chống thấm sika. Bài viết hôm nay, hãy cùng Phân phối sơn giá sỉ tìm hiểu kỹ hơn về Sika chống thấm, đồng thời phân tích hiệu quả và cách sử dụng của 10 loại Sika chống thấm tốt nhất hiện nay. 

  1. Sika chống thấm là gì?

  Sika chống thấm là hệ thống sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Sika AG Thụy Sỹ, có tác dụng chống thấm, sika chống thấm tường, chống nước và chống ẩm cho các hạng mục công trình như tầng hầm, sân thượng, nhà vệ sinh, bể nước, trần nhà, tường nhà,….

  Tại Việt Nam, chống thấm Sika được cấp phép sản xuất và phân phối bắt đầu từ năm 1993, dưới hình thức doanh nghiệp đầu tư 100% vốn nước ngoài. Thương hiệu chống thấm Sika được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng cho đến ngày ngay, bởi những yếu tố như khả năng chống thấm tốt, dễ dàng thi công và có độ bền cao với thời gian.

  Hiện nay, phần lớn các công trình xây dựng tại Việt Nam đều sử dụng các sản phẩm chống thấm của Sika. Ở mỗi hạng mục khác nhau, Sika đều có sản phẩm phù hợp với vật liệu riêng biệt để phù hợp với hạng mục đó.

  Tham khảo thêm: phụ gia chống thấm bê tông

  2. Top 10 loại Sika chống thấm tốt nhất và cách sử dụng

  Top 1: Sika Latex

  Chống thấm sika latex là một loại nhũ tương cải tiến, dùng để trộn với xi măng hoặc vữa (hỗn hợp của xi măng – cát) để tăng khả năng đàn hồi, kết dính và khả năng chống thấm, sika latex phù hợp với những bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước.

  Ưu điểm của Sika Latex

  Khả năng kết dính tuyệt hảo, co giãn tốt, chịu áp lực tốt.
  Tiết kiệm, giảm thiểu sự co ngót khi sử dụng.
  Thích hợp cho các lớp vữa trát tiếp xúc với nước uống vì tính lành, không độc.

  Quy trình thực hiện 

  Bước 1: Cho xi măng vào trong hỗn hợp Latex – Nước đã được trộn sẵn. Tiếp đó, hãy trộn cho đến khi đạt được độ sệt, đều màu như kem (Tỷ lệ trộn: 1 lít Latex + 1 lít nước + 4 kg xi măng = hồ dầu kết nối).

  Thi công lớp hồ dầu kết nối Latex với chiều dày 1-2 mm lên trên bề mặt đã được làm ướt trước và đổ bê tông mới hoặc trát lớp vữa ngay lập tức ngay khi lớp kết nối vẫn còn ướt.

  Bước 2: Lớp vữa trát sàn

  Điều chỉnh độ sệt bằng hỗn hợp nước và Sika Latex bằng cách sử dụng tỷ lệ giữa Sika Latex : Nước = 1:3

  Xem thêm: giá sika chống thấm

  Top 2: Sikatop Seal 107

  Sikatop Seal 107 là vữa gốc xi măng polyme cải tiến 2 thành phần để chống thấm bảo vệ đàn hồi bên trong và bên ngoài nhà, ngăn cản sự thấm nước.

  Ứng dụng

  Sikatop Seal 107 được dùng để chống thấm: bể nước uống, sân thượng – tầng hầm – ban công, tường chắn, sika chống thấm sàncầu hoặc được dùng để trám các vết nứt chân chim, không phải là các vết nứt đang phát triển.

  Quy trình thực hiện 

  Bước 1: Làm ẩm bề mặt chống thấm

  Việc đầu tiên mà bạn cần phải khi thi công sika latex 5l làm chính là làm sạch bề mặt chống thẩm để loại bỏ hết bụi bẩn các tạp chất và vôi vữa xuất hiện xung quanh. Sau đó cung cấp nước để bề mặt được hút nước đến tình trạng bão hòa nhất tuyệt đối hãy nhớ là không được cung cấp quá nhiều nước, chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107 nhiều nước khiến cho bề mặt bị đọng ứ không thể thi công được.

  Bước 2:

  Cho từ từ thành phần A vào thành phần B theo tỷ lệ 1:4. Sau đó dùng khoan trộn điện tốc độ thấp quấy đều từ 3 – 5 phút.

  Lớp thứ nhất dùng chổi hoặc bay quét đều lên bề mặt bê tông chống thấm với mật độ tiêu thụ 2kg/m2/lớp.
  Lớp thứ hai và thứ ba tiến hành quét tương tự như lớp thứ nhất thời gian khoảng cách thời gian để quét mỗi lớp là sau 3 – 4 giờ.

  Dùng bay hoàn thiện bề mặt topseal 107 và dùng xốp làm đẹp bề mặt.

  Xem thêm : định mức sikatop seal 107

  Tham khảo cách thi công chống thấm Sika topseal 107 tại đây 

  Top 3: Sikaproof Membrane

  Sikaproof Membrane được biết đến là một dạng màng chống thấm thể lỏng, được cấu tạo từ bitum polyme cải tiến, gốc nước. Sikaproof Membrane được dùng để thi công nguội trong quy trình chống thấm tường, sàn mái, ban công, tầng hầm…

  Ứng dụng

  Sikaproof Membrane thường được lựa chọn làm lớp phủ chống thấm cho bề mặt ngoài của: Bề mặt bê tông và vữa trát, sàn mái phẳng, sika chống thấm sân thượngban công, tầng hầm hoặc chống thấm cho tường. 

  Quy trình thi công chống thấm Sikaproof Membrane 

   

  Top 4: Sika® Waterproofing Mortar

  Sika Waterproofing Mortar là vữa chống thấm gốc xi măng dạng bột màu xám. Sau khi đem bột trộn với nước sẽ được một hỗn hợp như hồ dầu với sệt đồng nhất, sơn chống thấm sika được thi công lên trên các bề mặt bê tông hoặc sắt thép chờ, để chống lại sự thẩm thấu của nước, sương giá.

  Ứng dụng

  Sika® Waterproofing Mortar được sử dụng để ngăn chặn những lỗ trống trong cấu trúc bê tông ở sân thượng, ban công, tường ngăn và những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng vệ sinh, hồ bơi, bể nước.

  Quy trình thực hiện chống thấm

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  Bề mặt nền bê tông hay vữa xi măng phải sạch, đặc chắc và không đọng nước và không nhiễm các chất làm bẩn bề mặt như dầu nhờn, hợp chất bão dưỡng và bụi bề mặt.

  Bước 2: Trộn vữa chống thấm

  Cho một lượng nước đã được định lượng trước vào một thùng trống. Trong khi trộn cho từ từ vữa Sika waterproofing mortar vào cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất.
  Sử dụng cần trộn điện tốc độ chậm sẽ đạt kết quả tốt nhất.

  Bước 3: Thi công

  Sử dụng con lăn, chổi quét sợi làm từ nhựa tổng hợp có độ cứng vừa phải
  Làm sạch bề mặt thi công lớp thứ nhất (khi đã khô) trước khi thi công lớp thứ hai.
  Lặp lại bước thứ hai.
  Thời gian chờ thi công tối đa giữa 2 lớp là 24 giờ

  Xem thêm: chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

  Top 5: Sika Multiseal

  Sika Multiseal là băng keo tự dính gốc Bitum cải tiến từ gốc cao su phủ lớp phôi nhôm mỏng. Được dùng để dán chống thấm, keo chống thấm sika trám kín, sửa chữa chống lại sự xâm nhập của nước và khí Sika Multiseal giúp ngăn chặn sự rò rỉ bên trong và bên ngoài các công trình nhà ở.

  Ứng dụng

  Sản phẩm được thiết kế chống thấm dột nên sử dụng được trên nhiều các vật liệu khác nhau như tường nhà nứt, mép gạch hở, mạch ghép kính, bệ cửa sổ, mép mái ngói – mái tôn thủng dột, góc tường, chậu thủng, ống nước…

  Quy trình thực hiện chống thấm

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  Bề mặt thi công phải đặc chắc, khô ráo và sạch. Bụi bẩn, chất tháo ván khuôn, cặn xi măng, sơn, rỉ sét, các vật liệu bám dính trên bề mặt phải loại bỏ.

  Bước 2: Nhiệt độ bề mặt

  Nhiệt độ môi trường: thấp nhất là +50 độ C và cao nhất là +400 độ C.
  Nếu nhiệt độ dưới 100 độ C thì băng trám kín và bề mặt phải được làm nóng lên trước và trong suốt quá trình thi công (nên sử dụng dụng cụ làm nóng bằng khí)

  Bước 3: Thi công

  Cắt băng trám kín theo các chiều dài yêu cầu, tháo màng bảo vệ
  Dùng con lăn sơn ấn mạnh lên bề mặt với một lực thích hợp.
  Mối nối phải được chồng lên nhau tối thiểu 5 cm.

  Xem thêm: thanh trương nở sika

  Top 6: Sikalastic 450

  Sikalastic 450 là sản phẩm một thành phần, dễ thi công có công thức đặc biệt dựa trên gốc polyurethane (PU). Sikalastic 450 là dạng lỏng một thành phần, tạo màng phủ không thấy vết nối cho mái che và các kết bê tông ở nơi mà không có sự đi lại và có thể sử dụng như một màng chống thấm.

  Ứng dụng

  Những nơi ẩm ướt như sàn, tường nhà vệ sinh.
  Sàn sân thượng và ban công cần có lớp bảo vệ.
  Có thể thi công trên bê tông, gạch, xi măng, amiang, mái ngói tấm lợp phớt…

  Quy trình thực hiện chống thấm

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  Bề mặt cần phải đặc chắc, được làm sạch bụi, dầu mỡ và những tạp chất khác. Bề mặt chống thấm phải tương đối phẳng nếu có sự lồi lõm phải tiến hành trám vá.

  Bước 2: Trộn vật liệu chống thấm

  Trước khi thi công bạn nên khuấy trộn đều Sikalastic 450 trong vòng 3 phút để sản phẩm đều , tránh thời gian  trộn quá lâu để giảm sự lôi cuốn khí vào sản phẩm. Chỉ dùng máy khuấy điện có tốc độ thấp.

  Bước 3: Thi công

  Dùng chổi (cọ có lông dày), con lăn hay thiết bị phun để tiến hành thi công. Đối với những bề mặt thẳng đứng hoặc nghiêng để chống chảy xuống. 
  Thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất đã hoàn toàn khô.

  Top 7: Sika Lite

  Sika Lite là hợp chất chống thấm dạng lỏng màu nâu, được chế tạo sẵn có thể sử dụng ngay. Sika Lite kết hợp với vữa xi măng – cát giúp trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.

  Ứng dụng

  Sika Lite được sử dụng để tăng tính chống thấm cho lớp vữa tô trát.
  Trám kín mao dẫn của bê tông, lỗ hổng của gạch xây. 
  Thi công chống thấm, 
  sika chống thấm sàn bê tông giảm sự hút nước.

  Quy trình thực hiện chống thấm

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  Bề mặt bê tông phải được làm nhám 100% bằng cách đục, dùng bàn chải sắt, thổi nhám bằng cát, …Các cốt thép nhô ra, ống nối, chỗ nối khác phải được cắt bỏ. 
  Những chỗ bị rỉ phải được trám lại bằng Sika 102 trước khi thi công lớp kết nối. 
  Cần sử dụng lớp kết nối như chất kết nối chống thấm Sika ( nước, Sika Latex, xi măng).

  Bước 2: Trộn vật tư

  Bước 3: Thi công

  Sau khi trộn 1-2% Sikalite theo trọng lượng của xi măng vào vữa có độ sệt có thể thi công bằng bay, thi công lớp vữa trát Sikalite trong khi lớp kết nối vẫn còn ướt.
  Thi công mỗi lớp với độ dày 6-10mm và hoàn thiện bằng bay gỗ.
  Tốt nhất nên thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất bắt đầu đông cứng (thông thường 4-5 giờ)

  Top 8: Sika RainTite

  Sika RainTite là hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic chịu được thời tiết và bám dính tốt với nhiều loại bề mặt vật liệu.

  Ứng dụng

  Sika RainTite dùng để chống thấm cho những vị trí:

  Sàn mái bê tông.
  Bề mặt hoàn thiện.
  Trám khe mối nối và trám ốc vít cho nhiều loại mái (gạch, Amiang, tôn kẽm…)
  Các chân tường trên mái.
  Tường ngoài.

  Quy trình thực hiện chống thấm

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt 

  Bề mặt thi công phải sạch, đông cứng hoàn toàn. Loại bỏ tất cả các mảnh vụn . . . trên bề mặt bằng bàn chải sắt. Đối với bề mặt kim loại phải không bị rỉ.

  Bước 2: Thi công 

  Dùng màng kết hợp: – Sikalastic feece 120
  Thi công lớp phủ chống thấm ( 0.8 – 1.0kg/m2) Sika RainTite bằng cọ quét hay Rulo.
  Dán chặt lớp gia cường Sikalastic feece 120 dính vào lớp thứ nhất khi lớp này còn ướt. Phải chắc chắn lớp gia cường Sika RainTite được dính chặt và không có bọt khí bên dưới cũng như nếp gấp. Mối nối phải được chồng lên tối thiểu 50mm.
  Thi công lớp thứ hai ( 0.8 – 1.0kg/m2) phủ đều trên toàn bề mặt ngay khi lớp thứ nhất còn ướt.
  Khi bề mặt vừa khô, thi công lớp hoàn thiện ( 0.4kg/m2). Bảo dưỡng tránh mưa cho đến khi khô hoàn toàn.

  Top 9: Sika Bituseal T130SG

  Sika Bituseal T130SG là màng bi tum dạng tấm mỏng được gia tăng cường độ bằng polyester, sika chống thấm cổ ống dùng để chống thấm các hạng mục công trình theo phương pháp khò nóng.

  Ứng dụng

  Chống thấm và ngăn ẩm cho mặt ngoài tường tầng hầm.
  Chống thấm cho tường chắn.
  Chống thấm cho mái bằng dưới lớp gạch bảo vệ.
  Chống thấm cho ban công và sân thượng dưới lớp gạch bảo vệ.

  Quy trình thi công

  Bước 1: Vệ sinh mặt chống thấm

  Dùng máy cắt, cắt hết những râu thép trên bề mặt bê tông.
  Dùng máy trà và máy đục vệ sinh đục sạch những mảng vữa trên bề mặt bê tông và tạo độ phẳng tốt cho công tác khò chống thấm.
  Dùng máy nén khí và máy hút bụi hút và thổi sạch bụi khỏi khu vực chống thấm.

  Bước 2: Quét lớp kết nối

  Sau khi đã vệ sinh sạch bề mặt chống thấm ta tiến hành phun hoặc quét lớp kết nối lên bề mặt bê tông bằng vật liệu BC Bitumen Coating với định mức 1kg/5m2.
  Sau khi lớp tạo dính kho ta tiến thành thi công khò dán màng chống thấm Sika Bituseal T130SG.

  Bước 3: Khò dán màng chống thấm

  Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán để bảo đảm bề mặt dán phải được úp xuống dưới.
  Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị khò dán và chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các vị trí gấp mép và các điểm nối.
  Dán chồng mép của lớp chống thấm trước lên mép chống thấm sau khoảng 50mm. Dùng đèn khò mini khò chặt cách mép dán chồng.
  Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu dính.

  Xem thêm: chống thấm sân thượng bằng sika

  Top 10: SikaGrout®-214-11

  Sikagrout 214-11 là vữa xi măng tự san bằng,sika chống thấm sàn mái không co ngót có độ bền cao được sử dụng để rót vữa nền móng máy, định vị bu lông ốc vít, các lỗ hỏng sửa cần chịu lực cao.

  Ứng dụng

  Sikagrout 214-11 là vừa xi măng trộn sẵn có nhiều ứng dụng như sau:
  Nền móng máy
  Trụ cột các kết cấu bê tông đúc sẵn
  Bệ đường ray, gối cầu
  Sữa chữa bê tông
  Trám các hóc tường, các khe hở, lỗ hỏng.

  Hướng dẫn thi công

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt
  Bề mặt bê tông khi thi công cần phải sạch sẽ, đặc chắc, không dầu mở, tạp chất hoặc các thành phần dễ bong tróc khác.
  Bề mặt kim loại khi thi công cần loại bỏ sạch rỉ sét, dầu mở…
  Bề mặt hút nước cần được sử dụng để cho bão hòa nhưng lưu ý không để đọng nước.

  Bước 2: Trộn đều hỗn hợp
  Trộn đều hỗn hợp với máy xoay tốc độ cao (500 vòng/ phút) tối thiểu 3 phút với định lượng đã được định sẵn cho đến khi tạo được hỗn hợp sệt và mịn.

  Bước 3: Thi công
  Rót vữa sau khi trộn hỗn hợp, sika chống thấm bể nước
  đảm bảo không có không khí bị nhốt được thoát hết ra bân ngoài. Thi công càng nhanh càng tốt để đạt hiệu quả tối ưu.

  Có thể thấy, mỗi sản phẩm Sika chống thấm trên đây đều có công dụng chống thấm và trám các vết nứt vô cùng hiệu quả. Do đó, dựa vào tình trạng công trình, nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm Sika phù hợp nhất để thi công và đạt kết quả như mong đợi.

  3. Lý do bạn nên mua sika chống thấm tại Phân phối sơn giá sỉ

  • Các loại sika chống thấm tại Phân phối sơn giá sỉ là sản phẩm chất lượng, giá sika phải chăng nên được nhiều nhà thầu tin dùng.
  • Kiểm soát giá cả và số lượng cho công trình của bạn
  • Không lo thiếu kiến thức về sản phẩm bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm từ Phân Phối Sơn Giá Sỉ – đại lý sika uy tín hỗ trợ bạn tìm ra sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp.
  • Thời gian vận chuyển và giao hàng  nhanh chóng và đúng hạn.
  • Áp dụng chiết khấu cao, khuyến mãi hấp dẫn, giá cả cạnh tranh với thị trường.
  • Công nghệ tiên tiến mang lại những sản phẩm có màu sắc đa dạng và như ý muốn.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thiết kế 3D cho ngôi nhà của bạn.
  • Miễn phí tư vấn + giao bảng giá tận nơi, ký hợp đồng mua bán online.

  HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SƠN GIÁ SỈ - HÓA CHẤT CHỐNG THẤM - 0902 915 234

  Xem thêm: Giá chống thấm rồng đen

  6. Xem thêm các sản phẩm hoá chất chống thấm

  Các sản phẩm: hoá chất chống thấm tại Phân phối sơn giá sỉ

  Bài viết khác
  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước)
  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Sân tennis là nơi diễn ra những trận cầu đầy kịch tính và sôi động, thu hút đông đảo người tham gia và cổ vũ. Để đảm bảo chất lượng thi đấu và an toàn cho người chơi, việc thi công sơn sân tennis đạt chuẩn là vô cùng quan trọng.
  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Bạn đang tìm xăng thơm tại hồ chí minh? Phanphoisongiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Quận 9, quận 2, quận 1, quận 7, nhà bè, hóc môn, bình tân, củ chi, thủ đức... và các khu vực lân cận.
  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  SƠN TOA là một trong những loại sơn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Để tìm được chất sơn bền bỉ, màu sắc tươi sáng cùng với mức chi phí phù hợp thì sơn TOA là một lựa chọn hợp lý cho mọi thiết kế. Vậy, sơn TOA có tốt không? Chi phí và chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu bảng báo giá mới nhất cùng với mọi thông tin cần thiết về sơn toa! 
  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Trong lộ trình nâng cấp nhận diện thương hiệu từ Maxilite thành Maxilite từ Dulux, sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilte nay cũng khoác lên mình diện mạo bao bì mới, đồng thời bao bì 17 lít cũng được nâng cấp chất lượng với vỏ thùng chắc chắn, tiện dụng hơn, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thi công của quý khác hàng
  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG SPEC là dòng sơn chất lượng cao của cty 4 Oranges được kết hợp chất lượng dòng sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử Microphere đan xen giúp ngăn căn không cho tia nắng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ, tạo không khí trong nhà mát mẻ hơn.Ngoài ra sơn chống nóng Spec sử dụng trang trí ngoại thất cho màng sơn đẹp, độ phủ cao, bám dính cực tốt, ngăn ngừa rêu, mốc phát triển.
  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Bả tường là quá trình làm cho bề mặt được mịn đẹp và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này ít được áp dụng do tuổi thọ bề mặt tường không cao, dễ sứt mẻ nếu như sơn bả. Vì thế, người ta thường áp dụng sơn tường không bả khi xây nhà. Ở bài viết sau, Phanphoisongiasi.com sẽ bật mí kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn luôn bền đẹp.
  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Tiêu chuẩn Việt Nam về nhựa đường TCVN 8818-1:2011, TCVN 7493:2005, TCVN 13049:2020, TCVN 13567-1:2022, TCVN 11193 : 2021. chi tiết LH: 0902 915 234
  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của toàn thể Khách Hàng sử dụng sản phẩm sơn Jotun, từ ngày 01/04/2024, Jotun Việt Nam thông báo triển khai Giải Pháp Xác Thực Sản Phẩm Chính Hãng. Theo đó, bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR được in trên nhãn phụ sản phẩm.
  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sơn công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó là sự hoàn thiện về sản phẩm có nhiều ưu điểm, công dụng chức năng, thẩm mỹ cao. Sơn chịu nhiệt độ cao và sơn chống cháy là những dòng sơn đặc biệt, tuy không phải là khái niệm mới nhưng rất dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cùng tìm hiểu xem hai dòng sơn này khác nhau như thế nào nhé.
  0903465680 0931131069 0938 290 630 0935984546
  Ms Si Mụi: 0903465680
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  CN Tây Nguyên: 0938 290 630
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667