Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902915234
Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

      22, tháng 03 ,năm 2024

   SƠN CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO và SƠN CHỐNG CHÁY là những dòng sơn đặc biệt, tuy không phải là khái niệm mới nhưng rất dễ gây nhầm lẫn. Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sơn công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó là sự hoàn thiện về sản phẩm có nhiều ưu điểm, công dụng chức năng, thẩm mỹ cao. chúng ta cùng tìm hiểu xem hai dòng sơn này khác nhau như thế nào nhé...

  Hiện nay sự phát triển của ngành sản xuất sơn nói chung và sơn công nghiệp nói riêng theo nhu cầu của xã hội. Sơn chịu nhiệt độ cao và sơn chống cháy là hai khái niệm rất khác nhau. vậy Sơn chịu nhiệt là gì? Sơn chống cháy là gì? Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu chi tiết dưới bài viết sau đây.

  1. Sơn chịu nhiệt là gì? Sơn chống cháy là gì?

  Sơn chịu nhiệt là gì?

  Sơn chịu nhiệt là loại sơn đặc biệt chịu được nhiệt độ từ 200 độ C, 300 độ C, đến 600 độ C, lên đến 1000 độ C. Sơn chịu nhiệt có thể chống lại nhiệt độ, lửa, rỉ sét, khói. Nó được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài nhưng không thể ngăn chặn được các vật liệu dễ cháy như gỗ. Sơn chịu nhiệt cũng không được thiết kế để dập lửa. Nó chỉ làm giảm cơ hội cháy và giảm tốc độ cháy trong khoảng thời gian giới hạn.

  Loại sơn này thường được sử dụng trong những thiết bị trong môi trường nhiệt độ cao như lò sưởi, động cơ máy phát điện, bô xe máy, lò đồ, lò nung, kiềng bếp ga,… 

  Về bản chất của sơn chịu nhiệt là gì, thì đây là dòng sơn có gốc Silicone, pha trộn thêm các thành phần khác là: bột màu, bột độn, chất tạo màng, dung môi và phụ gia. Vật liệu sẽ được phủ một lớp sơn lên trên toàn bộ bề mặt giúp sản phẩm đó chống lại được tác động của nhiệt độ và những ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường. 

  >>>chi tiết sơn chịu nhiệt qua bài viết: Sơn chịu nhiệt là gì? có bao nhiêu loại và ứng dụng thực tế

  Có những loại sơn chịu nhiệt nào?

  Đối với dòng sơn chịu nhiệt, người ta sẽ phân chia các loại dựa trên cấp độ hay đặc tính nhiệt độ. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay gồm có những loại như sau:

  • Sơn chịu nhiệt 200 độ C: Là loại sơn có khả năng chịu được mức nhiệt tối đa 200 độ C, phù hợp với những sản phẩm như nồi hơi, bếp lò, ống bê xe, động cơ tàu, dây chuyền hấp, máy làm thoáng khí. 
  • Sơn chịu nhiệt 300 độ C: Dòng sơn có khả năng giữ được độ bền, độ bám dính, màu sắc trong phạm vi nhiệt độ 300 độ C. Với mức nhiệt này phù hợp với các vật liệu trong buồng đốt sấy, dây chuyền sấy nóng, hệ thống ống khí thải công nghiệp, bếp đun, ống xả nhiệt,…
  • Sơn chịu nhiệt 600 độ C: Dòng sơn có khả năng chịu được mức nhiệt lên đến 600 độ C tương đương 1112 độ F. Loại sơn chịu nhiệt này thường được ứng dụng để phủ trên bề mặt các đường ống xả, ống khói, lò sưởi, nồi hơi.
  • Sơn chịu nhiệt 800 độ C: Mức nhiệt có thể chống chọi được của dòng sơn này lên đến 800 độ C, được dùng nhiều trong các đường khí thải công nghiệp, các đường dẫn nóng.
  • Sơn chịu nhiệt 900 độ C: Loại sơn cho bề mặt vật liệu kim loại trong môi trường nhiệt độ cao nhất là 900 độ C, ví dụ như ống xả xe, lò nung, tủ sấy,…
  • Sơn chịu nhiệt 1000 độ C – 1200 độ C: Đây là dòng sơn chịu được mức nhiệt cao nhất trên thị trường hiện nay, có độ bám dính cực tốt sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

  >>>Quy trình thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

  Sơn chống cháy là gì?

  Sơn chống cháy là sơn chống được cháy lan tỏa ra từ ngọn lửa. Trong quá trình lan tỏa ra từ ngọn lửa sơn chống cháy phát ra từ một khí trơ để làm chậm lại và ngăn chặn sự lan truyền của lửa từ bề mặt. Các thành phần sơn sẽ trương phồng lên khi gặp lửa. Phồng lên gấp 40-70 lần so với ban đầu. Tạo ra một lớp xốp bảo vệ tiếp xúc trực tiếp với lửa.

  Thực tế, sơn được cấu thành từ một số nguyên liệu phổ biến như: hợp chất Acrylic, Alkyd, vỏ trấu, Epoxy và một số các loại hoá chất phụ gia. Theo đó, mỗi loại sơn lại có những ưu và nhược điểm nhất định.

  Có những loại sơn chống cháy nào?

  Có nhiều loại sơn chống cháy khác nhau, mỗi loại có những tính chất và ưu nhược điểm riêng. Một số loại sơn chống cháy phổ biến nhất bao gồm:

  • Sơn chống cháy gốc nước: là loại sơn được làm từ các thành phần gốc nước, không chứa hóa chất độc hại. Sơn chống cháy gốc nước có ưu điểm là thân thiện với môi trường, dễ thi công và có giá thành thấp. Tuy nhiên, sơn chống cháy gốc nước có nhược điểm là khả năng chống cháy không cao.
  • Sơn chống cháy gốc dầu: là loại sơn được làm từ các thành phần gốc dầu, có khả năng chống cháy cao hơn sơn chống cháy gốc nước. Sơn chống cháy gốc dầu có ưu điểm là có khả năng chống cháy cao, dễ thi công và có giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, sơn chống cháy gốc dầu có nhược điểm là không thân thiện với môi trường và có mùi khó chịu.
  • Sơn chống cháy gốc epoxy: là loại sơn có khả năng chống cháy cao nhất trong các loại sơn chống cháy. Ưu điểm là có khả năng chống cháy cao, chịu được nhiệt độ cao và có độ bền cao. Tuy nhiên, nhược điểm là giá thành cao và khó thi công.

  Cơ chế hoạt động của sơn chống cháy

  Sơn có thể chống cháy nổ trong thời gian từ 1 tiếng, 1 tiếng 30 phút, 2 tiếng, 2 tiếng 30 phút hoặc 3 tiếng tùy vào chất lượng sơn và nhu cầu công trình. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động chung như sau:

  • Nhiệt độ bắt đầu là 150 độ C, chất xúc tác sẽ tạo phản ứng và tạo ra Acid Phosphoric.
  • Ở nhiệt độ lớn hơn 300 °C, các khí không bắt lửa sẽ được sinh ra đồng thời tạo lên một lớp đất có hình dạng tổ ong. Các khí cùng với lớp bọn này có tác dụng cách nhiệt hiệu quả.
  • Trong trường hợp nhiệt độ bắt đầu lớn hơn 500 °C, thì một chất tương tự gốm được hình thành, nhờ sự kết hợp của các chất trong màng sơn.
  • Khi nhiệt độ tăng cao, cụ thể là cao hơn quá trình cacbon hoá, sẽ có một lớp cách ly được hình thành giúp làm giảm nhiệt độ trên bề mặt.
  • Khi lớp nhựa sơn chống cháy được chảy mềm, thì một lớp sơn gốm chắc sẽ được hình thành, chịu được nhiệt độ trong khoảng hơn 1000 °C. Lớp sơn gốm chắc này có vai trò làm giảm nhiệt độ bề mặt, chịu được mài mòn và tạo thêm chất kết dính.
  • Chất kết dính mềm ra. Một lớp vỏ giãn nở hơn 80 lần thông thường được hình thành trên bề mặt sơn. Khí CO2 không thoát được ra ngoài vì bị giữ lại.

  Như vậy, với cơ chế trên, sơn chống cháy có khả năng ngăn sự di truyền của lửa, chặn nhiệt lượng truyền tải khi lửa tiếp xúc với bề mặt có sơn. Điều này sẽ giúp bảo vệ được các thiết bị, tài sản trong nhà, trong xưởng. Hạn chế sự biến dạng của các thiết bị đồ vật do lửa gây nên.

  Quá trình chống cháy thậm chí có thể dài hơn được từ 3 đến 4 tiếng, nhờ mức độ giãn nở của màng sơn khi gặp nhiệt độ cao. Nhìn chung, ở mỗi giai đoạn thì lớp chống cháy sẽ phát huy mỗi tác dụng khác nhau. Mục đích cuối cùng vẫn là giúp giảm tối thiệt hại về con người và tài sản.

  >>>Top những dòng sơn chống cháy tốt nhất hiện nay

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy?

  Như vậy kết luận để mọi người dễ hiểu sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy cơ bản là một loại sơn chỉ chịu được nhiệt độ cao và một loại sơn chống được cháy do lửa gây ra.

  >>>Top các thương hiệu sơn nước đang “làm mưa làm gió” trên thị trường năm 2024

  2. Ứng dụng của sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy trong thực tế

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy còn khác nhau về chỗ ứng dụng của sản phẩm.

  Ứng dụng của sơn chịu nhiệt:

  • Nồi hơi: Thiết bị làm nóng nước hoặc các chất lỏng khác nhau để tạo ra nhiệt và hơi nước. Nồi hơi có nhiệt độ cực kỳ cao, đo là lý do vì sao sơn chịu nhiệt và điều bắt buộc đới với thiết bị này.
  • Lò sưởi: Sơn chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao và ngọn lửa từ lò sưởi
  • Bếp nướng: Thiết bị này liên tục tiếp xúc với ngọn lửa trần, than và khói
  • Lò nướng: Được thiết kế để chịu được nhiệt độ rất cao, vài trăm đến cả nghìn độ
  • Ống khói: Phải chịu được nhiệt độ cao và lâu dài
  • Quạt: Sơn chịu nhiệt được phủ lên thiết bị này sẽ ngăn chặn sự hình thành rỉ sét và bảo vệ bề mặt khỏi sự hình thành dầu mỡ và độ ẩm.
  • Hệ thống truyền và xả ở xe: Ở vị trí này sơn thông thường sẽ bị hao mòn làm suy giảm khả năng hoạt động của xe. Sơn chịu nhiệt khả năng chống nóng và tồn tại lâu dài.

  Ứng dụng của sơn chống cháy

  • Sơn chống cháy cho kết cấu thép
  • Sơn chống cháy cho vách ngăn cháy
  • Sơn chống cháy cho tường ngăn cháy
  • Sơn chống cháy cho mái tôn
  • Sơn chống cháy cho sàn

  >>>Xem thêm: Nhựa Đường Là Gì? Nhựa Đường Có Bao Nhiêu Loại?

  3. Ưu và nhược điểm của sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Ưu và nhược điểm của sơn chịu nhiệt

  Đối với mỗi một loại sơn đều sở hữu những ưu nhược điểm, giúp phù hợp với một mục đích cụ thể. Bạn cần nắm được đặc điểm một cách chi tiết để việc lựa chọn sơn đáp ứng những tiêu chí mà vật liệu cần. Đối với dòng sơn chịu nhiệt thì ngoài khả năng chịu được mức nhiệt cao thì vẫn có những đặc tính khác, cụ thể như sau:

  Ưu điểm của sơn chịu nhiệt

  Sơn chịu nhiệt là một dòng sơn dễ dàng sử dụng, có thể sử dụng trực tiếp hoặc sau khi pha trộn theo hướng dẫn của nhà sản phẩm. Lớp sơn có độ bám dính cao, màu sơn cứng, thời gian khô tương đối nhanh nên giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ những đặc tính của thành phần đã giúp cho sản phẩm sau khi sơn có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Bảo vệ cho bề mặt kim loại khỏi tác động của nhiệt độ cao: Lớp sơn bên ngoài bao phủ toàn bộ vật liệu giúp tăng khả năng chịu nhiệt từ 200 – 1200 độ C. 
  • Tăng khả năng chống lại các ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường: Nhờ thành phần chính gồm có nhựa Silicon, chất tạo màng,.. có khả năng cách điện, chống mài mòn, không bị vàng hóa, han gỉ theo thời gian. 
  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm: Vì sơn được pha trộn thêm bột màu, cùng một số chất phụ gia do đó sau khi lớp sơn khô sẽ cho ra màu sắc bắt mắt theo ý muốn, có độ bóng cao. Từ đó, không chỉ giúp sản phẩm tăng độ bền vào có có tỉnh thẩm mỹ, hạn chế xây xước đến phần phôi vật liệu

  Nhược điểm của sơn chịu nhiệt

  Bên cạnh những ưu điểm, thì dòng sơn chịu nhiệt này vẫn tồn tại một số vấn đề, có thể không phù hợp với tiêu chí cản bạn. Trong đó dòng sơn này hạn chế về màu sắc nên bạn cần tham khảo bảng màu trước để phù hợp với vị trí trước khi sơn. 

  Ngoài ra, để sơn phát huy được những công dụng trên được tốt nhất, bạn cần xử lý bề mặt vật liệu cẩn thận, đảm bảo sạch sẽ. Không để các vết bẩn, dầu mỡ hay các vết han gỉ cũ. Đồng thời, cần một lớp sơn lót có khả năng chống gỉ sét để tăng độ bền cho vật liệu được lâu dài hơn. 

  Ưu và nhược điểm của sơn chống cháy

  Ưu điểm của sơn chống cháy

  Sơn chống cháy ngày càng được ưa chuộng do những ưu điểm của nó như:

  • Tăng khả năng chống cháy cho các công trình xây dựng, nhà ở, kho xưởng,…
  • Ngăn chặn ngọn lửa lan rộng, bảo vệ tính mạng và tài sản của con người.
  • Tạo ra lớp màng ngăn cách giữa lửa và các vật dụng, tài sản, giúp giảm thiểu thiệt hại do cháy gây ra.
  • Dễ thi công, có thể thi công cho nhiều loại bề mặt khác nhau.
  • Có nhiều loại sơn chống cháy khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

  Sơn chống cháy là một trong những giải pháp chống cháy thụ động hàng đầu hiện nay. Tùy theo định mức thi công sơn, sơn chống cháy có thể đạt được tiêu chuẩn chống cháy 30 phút, 60 phút, 120 phút và trong một số trường hợp có thể lên đến 150 phút.
  Khoảng thời gian này là đủ cho việc sơ tán, thoát khỏi hỏa hoạn và đội ngũ PCCC có thể kiểm soát được đám cháy, giảm tối đa thiệt hại về người và của do đám cháy gây ra, có thể áp dụng cho nhiều bề mặt

  Nhược điểm của sơn chống cháy

  Chống cháy" gần như một cách hiểu sai. Không có loại vật liệu nào có thể hoàn toàn chống cháy. Sơn chống cháy chỉ làm chậm quá trình cháy. Cách tốt nhất đó là giảm tối đa những vật liệu dễ cháy trong nhà. 
  Một vài nhược điểm có thể kể đến của sơn chống cháy như:

  • Giá thành cao hơn các loại sơn thông thường.
  • Một số loại sơn chống cháy có thể chứa hóa chất độc hại, cần phải bảo hộ khi thi công.
  • Một số loại sơn chống cháy có thể có mùi khó chịu. Cần thi công nơi thông thoáng.

  Sơn chống cháy là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ con người và tài sản khỏi nguy cơ cháy nổ. Khi lựa chọn sơn chống cháy, cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng và tính chất của bề mặt cần thi công để chọn loại sơn phù hợp.

  4. Hướng dẫn sử dụng sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Điều kiện bắt buộc khi thi công sơn chống cháy

  Quy trình thi công sơn chống cháy theo tiêu chuẩn TCVN 8789:2011 cần đáp ứng 4 điều kiện sau:

  • Độ ẩm không khí: không thi công khi độ ẩm trên 85%.
  • Nhiệt độ môi trường: Không thi công khi nhiệt độ dưới 5°C hoặc trên 45°C.
  • Nhiệt độ bề mặt thép: Tối thiểu lớn hơn nhiệt độ điểm sương là 3°C. Nhiệt độ quá cao có thể gây hư hại màng sơn, do vậy điều kiện thi công cần điều chỉnh khi nhiệt độ trên 50°C, chẳng hạn như việc chuyển đổi thời gian làm việc vào buổi sáng hay chiều tối, che chắn hay chuyển vào trong công xưởng.
  • Các điều kiện khác: Hạn chế sự nhiễm bẩn từ việc thổi cát, từ bụi sơn… Ngừng thi công khi trời có mưa, tuyết, sương mù, gió mạnh hay bão, để tránh việc hư hại hay phá hủy màng sơn và sự tổn thất sơn.

  Quy trình sơn chống cháy 5 bước đạt chuẩn Việt Nam

  Quy trình sơn chống cháy 5 bước đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8789:2011 gồm

  1. Làm sạch bề mặt kim loại theo chuẩn SA 2.0 trở lên
  2. Phun lớp sơn chống rỉ phù hợp
  3. Hoàn thiện phủ lớp sơn chống cháy
  4. Hoàn thiện lớp sơn phủ màu sắc
  5. Tiến hành nghiệm thu công trình theo tiêu chuẩn TCVN 8789:2011

  Bước 1: Làm sạch bề mặt khung sắt thép kim loại

  Đây là bước quan trọng quyết định tính hiệu quả và tính thẩm mỹ mà dòng sơn chống cháy mang lại. Bề mặt kim loại phải vừa sạch vừa khô theo tiêu chuẩn SA 2.0 trở lên. Tiêu chuẩn SA 2.0 là  bề mặt làm sạch bằng phun cát kỹ. Các vết gỉ, cặn bẩn được tẩy sạch để lộ hầu hết bề mặt nền, sau đó được làm sạch lại bằng không khí khô nén, hoặc bàn chải làm sạch. Việc làm sạch bề mặt theo tiêu chuẩn SA giúp cho màng sơn bám dính tốt hơn và hiệu quả chống ăn mòn cao hơn; đồng thời tạo nhám bề mặt đạt tiêu chuẩn nhanh nhất

  Mẹo kiểm tra bề mặt kim loại đã sạch hay chưa?

  Theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8790: 2011, có 2 cách đơn giản để kiểm tra độ sạch của bề mặt kim loai: 

  • Kiểm tra độ sạch bụi, sơn, gỉ… trên bề mặt thép: dùng kính lúp có độ phóng đại 6 lần soi trên bề mặt bán thép để quan sát. Nếu không thấy bụi bẩn là đạt yêu cầu.
  • Kiểm tra độ sạch mỡ, dầu: nhỏ 2-3 giọt xăng lên bề mặt thép đã được làm sạch. Sau thời gian ít nhất 15 s, dùng giấy lọc thấm xăng còn đọng lại trên mặt bản thép. Nhỏ xăng sạch lên mặt giấy lọc cùng loại để kiểm tra. Sau khi hai tờ giấy lọc đã bay hết xăng, nếu màu sắc của hai vết xăng đã bay hơi giống nhau là đạt yêu cầu về độ sạch dầu mỡ.

  Bước 2: Phun lớp sơn lót chống rỉ phù hợp

  Sơn lót là lớp sơn tiếp xúc trực tiếp với bề mặt được sơn. Vai trò của sơn lót vô cùng quan trọng, nó giúp chống gỉ cho thép và tạo độ bám cho lớp sơn chống cháy. 

  Trong quá trình sơn lót chống gỉ, cần đảm bảo sơn đều bề mặt vật liệu; độ dày khoảng 50 µm - 80 µm trên bề mặt và thời gian khô tối đa là 30 phút. Sau khi sơn xong toàn bộ số lớp sơn chống gỉ cần nghiệm thu đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật quy định tại TCVN 8789:2011 về độ bám dính, tổng chiều dày các lớp sơn trên mặt thép, sau đó mới chuyển sang sơn lớp sơn phủ.

  Bước 3: Hoàn thiện phủ lớp sơn chống cháy

  Sau khi lớp sơn lót chống rỉ khô thì tiến hành phun sơn phủ chống cháy lên bề mặt cần thi công. Sơn phủ chống cháy là lớp sơn chính ngăn cách giữa lửa và bề mặt thép cần bảo vệ. Thời gian chống cháy của lớp sơn này phụ thuộc vào độ dày của lớp sơn được phun lên.

  Lưu ý:

  • Sau khi hoàn thiện nên dùng dụng cụ đo độ dày sơn để kiểm tra.
  • Nên sử dụng béc phun lớp phủ trong quá trình phun sơn để bề mặt được đẹp hơn.
  • Cần đảm bảo màng sơn đã khô và đạt độ dày tiêu chuẩn kiểm định sau khi hoàn thiện lớp phủ sơn chống cháy.

  Bước 4: Hoàn thiện lớp sơn phủ màu sắc

  Sau khi hoàn tất sơn chống cháy, bạn cần sơn thêm một lớp sơn phủ màu sắc để tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Sơn phủ vừa là lớp sơn ngoài cùng có vai trò như một lớp bảo vệ, lại vừa là để trang trí.

  Lưu ý:

  • Không nên sơn trên sắt thép rỉ sét hoặc còn dính dầu mỡ.
  • Nếu có, hãy dùng dầu hôi, xăng xe máy hoặc dung môi phù hợp để làm sạch 

  Bước 5: Nghiệm thu chất lượng thi công sơn chống cháy theo tiêu chuẩn quốc gia

  Theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8790:2011, có 3 bước nghiệm thu chất lượng thi công sơn chống cháy như sau: 

  • Kiểm tra thời gian khô của sơn, thời gian sơn giữa các lớp sơn theo nhà sản xuất quy định.
  • Kiểm tra độ dày và độ bám dính của các lớp sơn chống gỉ (trước khi sơn lớp sơn phủ) và của toàn bộ các lớp sơn (sau khi kết thúc sơn phủ). (TCVN 2097:1993).
  • Kiểm tra độ phủ của sơn trên các góc cạnh, đầu bulông, khe tiếp giáp nhiều lớp thép và các khuyết tật khác để hướng dẫn cho người thi công thực hiện đúng công nghệ do nhà sản xuất quy định.

  Cấu tạo các lớp sơn chống cháy

  >>>SƠN EPOXY LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG & ỨNG DỤNG TRONG THỰC TẾ

  5. Mua chống cháy, sơn chịu nhiệt chính hãng ở đâu?

  Hiện nay Phân phối sơn giá sỉ chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn chống cháy cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và máy móc thiết bị test đầy đủ cho lĩnh vực sơn chống cháy, rất mong được tư vấn hỗ trợ và hợp tác với quý khách hàng.

  Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành sơn nước chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng mức chiết khấu và dịch vụ tốt nhất thị trường.

  Khi đến với Phân phối sơn giá sỉ, Chúng tôi cam kết:

        

  Quý khách hàng của phân phối sơn giá sỉ có thể xem thông tin sản phẩm Sơn Chịu Nhiệt và sơn chống cháy công khai trên các nền tảng:

        

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Nam: 

  • VP: 87H Bưng Ông Thoàn, P Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN1: 662 Đỗ Xuân Hợp , Khu Phố Bến Cát, P Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • CN3: Lô I, Đường DE1, P Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương
  • CN5: 161, Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Trung: 

  • CN Đà Nẵng: 481 Tôn Đức Thắng, P Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CN Quảng nam: 210 Hùng vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Bắc: 

  • Kho Sơn Mykolor Miền Bắc: Số 8 Hưu Trí, Hà Cầu, Hà Đông ( đối diện 61 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội)

  SĐT: 028 3535 2407 - Hotline: 0902 915 234 Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất !

  >>> SƠN CHỐNG CHÁY TẠI HÀ NỘI - SƠN CHỊU NHIỆT TẠI HÀ NỘI

  >>> SƠN CHỐNG CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG - SƠN CHỊU NHIỆT TẠI HÀ NỘI

  Bài viết khác
  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước)
  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Sân tennis là nơi diễn ra những trận cầu đầy kịch tính và sôi động, thu hút đông đảo người tham gia và cổ vũ. Để đảm bảo chất lượng thi đấu và an toàn cho người chơi, việc thi công sơn sân tennis đạt chuẩn là vô cùng quan trọng.
  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Bạn đang tìm xăng thơm tại hồ chí minh? Phanphoisongiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Quận 9, quận 2, quận 1, quận 7, nhà bè, hóc môn, bình tân, củ chi, thủ đức... và các khu vực lân cận.
  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  SƠN TOA là một trong những loại sơn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Để tìm được chất sơn bền bỉ, màu sắc tươi sáng cùng với mức chi phí phù hợp thì sơn TOA là một lựa chọn hợp lý cho mọi thiết kế. Vậy, sơn TOA có tốt không? Chi phí và chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu bảng báo giá mới nhất cùng với mọi thông tin cần thiết về sơn toa! 
  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Trong lộ trình nâng cấp nhận diện thương hiệu từ Maxilite thành Maxilite từ Dulux, sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilte nay cũng khoác lên mình diện mạo bao bì mới, đồng thời bao bì 17 lít cũng được nâng cấp chất lượng với vỏ thùng chắc chắn, tiện dụng hơn, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thi công của quý khác hàng
  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG SPEC là dòng sơn chất lượng cao của cty 4 Oranges được kết hợp chất lượng dòng sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử Microphere đan xen giúp ngăn căn không cho tia nắng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ, tạo không khí trong nhà mát mẻ hơn.Ngoài ra sơn chống nóng Spec sử dụng trang trí ngoại thất cho màng sơn đẹp, độ phủ cao, bám dính cực tốt, ngăn ngừa rêu, mốc phát triển.
  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Bả tường là quá trình làm cho bề mặt được mịn đẹp và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này ít được áp dụng do tuổi thọ bề mặt tường không cao, dễ sứt mẻ nếu như sơn bả. Vì thế, người ta thường áp dụng sơn tường không bả khi xây nhà. Ở bài viết sau, Phanphoisongiasi.com sẽ bật mí kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn luôn bền đẹp.
  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Tiêu chuẩn Việt Nam về nhựa đường TCVN 8818-1:2011, TCVN 7493:2005, TCVN 13049:2020, TCVN 13567-1:2022, TCVN 11193 : 2021. chi tiết LH: 0902 915 234
  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của toàn thể Khách Hàng sử dụng sản phẩm sơn Jotun, từ ngày 01/04/2024, Jotun Việt Nam thông báo triển khai Giải Pháp Xác Thực Sản Phẩm Chính Hãng. Theo đó, bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR được in trên nhãn phụ sản phẩm.
  Các loại sơn chống nóng hiệu quả nhất hiện nay và hướng dẫn thi công sơn chống nóng đạt chuẩn

  Các loại sơn chống nóng hiệu quả nhất hiện nay và hướng dẫn thi công sơn chống nóng đạt chuẩn

  Việc sử dụng sơn chống nóng để sơn lên tường nhà, mái nhà để hạn chế sự hấp thụ nóng là một trong những biện pháp chống nóng được coi là hữu hiệu nhất. Đặc biệt với việc sơn trên mái tôn các nhà xưởng, để đảm bảo chống nóng hiệu quả thì quy trình sơn cũng cần phải được tuân thủ để phát huy công dụng của sơn tốt nhất.
  0903465680 0931131069 0938 290 630 0935984546
  Ms Si Mụi: 0903465680
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  CN Tây Nguyên: 0938 290 630
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667