Sơn giao thông và những điều bạn nên biết trước khi sử dụng

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902915234
Sơn giao thông và những điều bạn nên biết trước khi sử dụng

      22, tháng 03 ,năm 2024

  SƠN GIAO THÔNG đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống giao thông đường bộ trong bối cảnh những con đường quốc lộ ngày càng hiện đại được mở rộng và nâng cấp trở nên to đẹp hơn. Bên cạnh sự phát triển các kỹ thuật tiên tiến thì việc ứng dụng những công nghệ mới vào hệ thống giao thông nhằm đảm bảo sự an toàn trong lưu thông được chú trọng hơn.

  Vậy sơn giao thông là gìSơn giao thông có bao nhiêu loại? Đặc điểm của mỗi loại ra sao? Phương pháp thi công chúng như thế nào? Thực tế những kiến thức này là khó khăn đối với những người không am hiểu về lĩnh vực sơn nói chung và về sơn giao thông nói riêng. Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu chi tiết dưới bài viết sau đây.

  1. Sơn giao thông là gì?

  Thực ra không có định nghĩa chính xác sơn giao thông là gì? Do vậy, với hơn 15 năm kinh nghiệm phân phối và thi công sơn giao thông Phân phối sơn giá sỉ định nghĩa sơn giao thông như sau:

  Sơn giao thông là một loại sơn đặc thù có những tính năng đặc biệt, chuyên được sử dụng trong các hạng mục, các cơ sở hạ tầng giao thông.

  Sơn giao thông thường được ứng dụng tại những địa điểm, vị trí có thời tiết khắc nghiệt, độ chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn, chịu được lực tải lớn và liên tục với lực bào mòn cao nhất trên những quốc lộ cao tốc trên hệ thống đường bộ của Việt Nam cũng như trong các khu đô thị dân cư đông đúc.

  Sơn giao thông là gì?

  Sơn giao thông gồm có những loại nào?

  Lúc bấy giờ trên thị tường sơn thường thì gồm có 3 loại chính:

  • Sơn phản quang giao thông
  • Sơn Lạnh - Sơn kẻ vạch, sơn bó vỉa giao thông vận tải
  • Sơn nhiệt dẻo giao thông vận tải

  Cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu chi tiết về từng loại sơn giao thông ngay sau đây nhé:

  >>>Sơn giao thông và những điều bạn nên biết trước khi sử dụng

  2. Sơn nhiệt dẻo giao thông

  Sơn dẻo nhiệt là gì?

  Sơn dẻo nhiệt là một loại sơn được sử dụng phổ biến trong thi công kẻ vạch đường, gờ giảm tốc và các vạch sơn tín hiệu giao thông. Loại sơn này có đặc điểm nổi bật là khả năng bám dính tốt, độ bền cao, chịu được mài mòn và có thể thi công trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

  THI CÔNG GỜ GIẢM TỐC BẰNG SƠN DẺO NHIỆT GIAO THÔNG

  Ứng dụng:

  Sơn dẻo nhiệt được sử dụng để:

  • Kẻ vạch đường giao thông: vạch kẻ đường dành cho xe cơ giới, xe đạp, người đi bộ, vạch kẻ đường gờ giảm tốc, vạch kẻ đường hầm...
  • Sơn gờ giảm tốc: giúp giảm tốc độ của các phương tiện giao thông, đảm bảo an toàn giao thông.
  • Sơn vạch tín hiệu giao thông: vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, vạch kẻ đường cấm dừng, cấm đỗ...

  Sơn dẻo nhiệt có 2 loại:

  • Sơn dẻo nhiệt phản quang
  • Sơn dẻo nhiệt không phản quang

  Một số thương hiệu sơn dẻo nhiệt uy tín:

  Sơn kẻ vạch giao thông nhiệt dẻo joton Joline

  Một trong những sản phẩm sơn nhiệt dẻo tiêu biểu phải kể đến chính là sản phẩm Sơn kẻ vạch giao thông nhiệt dẻo Joton Joline là loại sơn chuyên dụng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Ester Gum hoặc Maleic, chứa không ít hơn 20% bi thủy tinh. JOLINE® được dùng để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, đường giao thông công cộng, bãi đậu xe, nền nhà xưởng…Sử dụng sơn dẻo nhiệt Joton Joline mang lại những ưu điểm sau:

  • Bền nhiệt và ổn định.
  • Chịu đựng thời tiết tốt.
  • Không chứa dung môi, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Vạch sơn dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu.

  Sơn dẻo nhiệt Kova

  Thương hiệu sơn Kova là một trong những thương hiệu hiếm hoi có hệ thống sản phẩm đầy đủ bên cạnh chất lượng sản phẩm vượt trội. Sơn dẻo nhiệt Kova là một trong số đó.

  Sơn dẻo nhiệt Kova là loại sơn giao thông có độ bám dính cực cao được dùng để kẻ lên đường và dải phân cách trong hệ thống đường giao thông.

  Sản phẩm sơn dẻo nhiệt Kova mang lại những tính năng ưu việt như:

  • Sơn cực trắng. Có độ sáng và độ phản quang tốt.
  • Sơn Hotmelt dạng bột được sử dụng khi nấu chảy ở nhiệt độ 180oC – 200oC và được ép ra thành vạch sơn trên đường với cường độ và độ dày nhất định.
  • Sơn khô nhanh giúp giảm thời gian giải phóng mặt đường sau khi thi công.
  • Có thể tạo nên độ dày mong muốn như thi công sơn gờ giảm tốc ở khu vực nguy hiểm.
  • Ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật, và các nước châu Âu, qua tổng kết hệ sơn giao thông vạch phân làn xe và sơn gờ làm giảm tốc độ có thể làm giảm đến 60% tai nạn.
  • Sơn có thể được thi công kèm theo hạt phản quang để nhận thấy rõ vào ban đêm lúc trời mưa, tăng tầm nhìn cho lái xe.

  >>> Chống thấm rồng đen có tốt không? Hướng dẫn thi công chống thấm rồng đen và bảng giá bảng giá rồng đen

  3. Sơn kẻ vạch, sơn bó vỉa giao thông

  Sơn Vạch kẻ đường giao thông là hai loại sơn chuyên dụng được sử dụng để tạo ra các vạch kẻ đường, vạch phân làn, bó vỉa và các ký hiệu giao thông trên mặt đường, dải phân cách, bó vỉa, v.v. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn giao thông, giúp điều hướng và chỉ dẫn các phương tiện tham gia giao thông đi đúng hướng, tuân thủ luật lệ.

  sơn kẻ vạch - sơn bó vỉa

  Để tạo nên những vạch kẻ đường giao thông người ta sử dụng một loại vật liệu gọi là sơn vạch kẻ đường giao thông để vẽ lên nó. Đây là loại sơn chuyên dụng được sử dụng trong ngành giao thông nhằm cảnh báo, hướng dẫn và phân chia cụ thể những vấn đề giao thông cho người tham gia giao thông như: Phân làn đường; gờ giảm tốc; bó vỉa giao thông…

  Ứng dụng của sơn vạch kẻ đường, sơn bó vỉa giao thông:

  Hiện nay trên thị trường sơn kẻ đường, sơn bó vỉa giao thông được ứng dụng rất rộng rãi, có thể kể đến một số ứng dụng như sau:

  • Sơn vạch kẻ đường giao thông đường bộ: sơn cho hệ thống các loại vạch kẻ đường nằm ngang và nằm đứng
  • Sơn vạch kẻ đường trong bãi gửi xe: sơn cho hệ thống phân ô, phân bãi vị trí để xe
  • Sơn vạch kẻ đường trong tầng hầm: sơn cho hệ thống vạch kẻ điều hướng đi
  • Sơn vạch kẻ đường cho nền nhà xưởng: dùng làm sơn cho hệ thống vạch kẻ phân chia giữa lối đi lại và khu vực làm việc
  • Sơn vạch kẻ đường trong gara ô tô: Gara ô tô thường được sử dụng hệ thống sơn Epoxy nền sàn để hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Sơn vạch kẻ đường trong gara ô tô giúp phân chia, chỉ dẫn khu vực làm việc cho công nhân.

  Một số các loại sơn kẻ vạch giao thông tiêu biểu:

  Sơn kẻ vạch Kova A9

  Nhắc đến dòng sơn kẻ vạch đường giao thông không thể bỏ qua dòng sản phẩm của thương hiệu sơn đình đám Kova là sơn kẻ vạch Kova A9.

  Sơn kẻ vạch A9 được cấu tạo từ thành phần hệ nước gốc Acrylic biến tính silicon có độ bám dính bền chặt lên bề mặt của nhựa đường, tốt hơn hẳn so với sơn giao thông hệ dung môi mà các hãng sơn hiện tại đang phát hành. Sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời mà không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được

  Sơn kẻ vạch Nippon

  Sơn kẻ đường Nippon được cấu tạo 1 thành phần nên rất dễ thi công. Bạn chỉ cần sử dụng chổi quét, con lăn sơn hoặc máy phun đều có thể thi công vạch kẻ đường được.

  sơn kẻ đường nippon

  Sơn kẻ đường Nippon road line thường được sử dụng tại các vị trí như kẻ vạch đường, kẻ vạch chia ô tại bãi gửi xe, tầng hầm, sân bay, sân thể thao....mà không cần độ phản quang.

  sơn kẻ vạch hệ dung môi Cadin

  Sơn kẻ vạch phản quang Cadin KV110  là một loại sơn Acrylic một thành phần dùng cho giao thộng. Sản phẩm được sử dụng để kẻ vạch cho đường băng, xa lộ cao tốc, cầu cảng, dải phân cách, con lươn, bãi đậu sân bay, bãi đỗ xe, nhà xưởng, nhà thi đấu, sân thể thao…

  >>>Top 9 dòng sơn nước ngoại thất tốt nhất và bảng giá

  4. Sơn phản quang giao thông

  Sơn phản quang giao thông chính là một loại sơn gốc dầu (sơn gốc Acrylic) chuyên được sử dụng trên sắt thép kim loại, đặc biệt là trên hệ thống đường giao thông, biển báo giao thông, phân làn giao thông, phân làn tầng hầm trong các tòa nhà hay công xưởng sản xuất cũng như gara ô tô....

  Sơn phản quang có khả năng phản quang được là nhờ trong nó có chứa các chất tạo màng phản quang hay còn gọi bởi thuật ngữ là "bi phản quang". Khi có sự chiếu sáng của tia sáng hay ánh đèn, vật được phủ "sơn phản quang" sẽ phát huy tác dụng của bi phản quang giúp cho người từ xa dễ dàng quan sát hơn.

  Một số loại sơn phản quang giao thông tiêu biểu:

  Sơn phản quang Nippon:

  Sơn phản quang Nippon  là một loại sơn gốc dầu 1 thành phần có khả năng phát sáng khi có đèn chiếu vào. Loại sơn này chính là loại được sử dụng trong giao thông với các hạng mục như: hệ thống cọc, biển báo giao thông,… Sản phẩm ở dạng lỏng nên rất dễ thi công, có thể thích hợp trên các bề mặt như: kim loại hay bê tông. Tùy vào các bề mặt cũng như mục đích sử dụng mà độ phản quang cũng khác nhau đối với từng loại.

  Sơn phản quang Joton Joway

  sơn phản quang Joton

  Sơn phản quang Joway Joton là loại sơn kẻ vạch giao thông phản quang của nhà sản xuất sơn Joton. Sơn phản quang Joton có độ phản quang 75% dùng để phân làn kẻ vạch đường giao thông, biển bảng giao thông là loại sơn gốc dầu đặc biệt có hạt phản quang hệ dung môi. Sơn phản quang Joton Joway với những tính năng:

  • Là một loại sơn gốc nhựa Acrylic được sử dụng chuyên trong giao thông.
  • Sơn có tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn cao.

  Trên đây là sơn giao thông và những điều bạn cần biết do các chuyên gia của Phanphoisongiasi.com chia sẻ. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ gúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sơn giao thông và các loại sơn giao thông từ đó chọn lựa cho mình những loại sơn giao thông phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu và hạng mục sử dụng.

  >>>Quy trình thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

  5. Quy trình thi công sơn giao thông kẻ vạch, phản quang

  Quy trình chuẩn thi công sơn giao thông ko phải ai cũng biết. Sơn giao thông phân thành 2 nhánh chính là sơn dẻo nhiệt giao thông và sơn giao thông nguội ( sơn giao thông hệ dung môi và sơn giao thông gốc dầu). Do vậy quy trình thi công cũng sẽ khác nhau. Cùng Phân phối sơn giá sỉ tìm hiểu quy trình thi công chuẩn của mỗi dòng nhé:

  Quy trình thi công sơn dẻo nhiệt giao thông

  Quy trình thi công sơn dẻo nhiệt giao thông bao gồm các bước sau:

  Quy trình 4 bước thi công Sơn dẻo nhiệt giao thông

  1. Chuẩn bị mặt đường:

  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt đường, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, tạp chất.
  • Xử lý các vết nứt, lún, ổ gà trên mặt đường bằng vật liệu trám vá chuyên dụng.
  • Đảm bảo mặt đường khô ráo, bằng phẳng và có độ bám dính tốt.

  2. Chuẩn bị sơn dẻo nhiệt:

  • Nấu chảy sơn dẻo nhiệt theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Khuấy đều sơn để đảm bảo độ đồng nhất.
  • Giữ nhiệt độ sơn trong khoảng 170°C - 200°C.

  3. Thi công sơn dẻo nhiệt:

  • Sử dụng máy thi công chuyên dụng để thi công sơn dẻo nhiệt.
  • Thi công sơn theo số lớp và độ dày theo yêu cầu kỹ thuật.
  • Đảm bảo lớp sơn được thi công đều đặn, không bị chảy xệ hay rạn nứt.

  4. Hoàn thiện:

  • Sau khi thi công xong, cần để sơn nguội và khô hoàn toàn.
  • Dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công.

  Lưu ý:

  • Cần thi công sơn dẻo nhiệt trong điều kiện thời tiết thuận lợi, không có mưa, gió lớn.
  • Sử dụng các dụng cụ thi công phù hợp và tuân thủ các biện pháp an toàn lao động.
  • Lựa chọn loại sơn dẻo nhiệt phù hợp với mục đích sử dụng, loại vạch kẻ đường và điều kiện giao thông.

  >>>>SƠN PU LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH PHA VÀ KỸ THUẬT THI CÔNG SƠN PU

  Quy trình thi công sơn phản quang

  Quy trình thi công sơn giao thông nguội (sơn giao thông hệ dung môi và sơn giao thông gốc dầu) bao gồm các bước sau:

  1. Chuẩn bị bề mặt:

  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần thi công, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, tạp chất.
  • Xử lý các vết nứt, lún, ổ gà trên mặt đường bằng vật liệu trám vá chuyên dụng.
  • Đảm bảo bề mặt thi công khô ráo, bằng phẳng và có độ bám dính tốt.

  2. Dán băng keo định vị:

  • Dán băng keo dọc theo vị trí cần thi công để đảm bảo vạch kẻ được thẳng và đều đặn.
  • Sử dụng loại băng keo phù hợp với loại sơn và điều kiện thi công.

  3. Pha sơn:

  • Pha sơn theo đúng tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Khuấy đều sơn trước khi thi công để đảm bảo độ đồng nhất.

  4. Thi công sơn lót:

  • Sơn lót giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ và bảo vệ bề mặt thi công.
  • Thi công sơn lót bằng cọ quét hoặc máy phun sơn.
  • Đợi cho lớp sơn lót khô hoàn toàn trước khi thi công lớp sơn phủ.

  5. Thi công sơn phủ phản quang:

  • Trộn đều hỗn hợp sơn phủ và hạt phản quang theo tỷ lệ khuyến cáo.
  • Thi công sơn phủ bằng cọ quét, máy phun sơn hoặc máy thi công vạch kẻ đường chuyên dụng.
  • Thi công sơn theo số lớp và độ dày theo yêu cầu kỹ thuật.
  • Đảm bảo lớp sơn phủ được thi công đều đặn, không bị chảy xệ hay rạn nứt.

  6. Dọn dẹp và hoàn thiện:

  • Sau khi thi công xong, cần dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công.
  • Tháo gỡ băng keo định vị.
  • Kiểm tra chất lượng vạch kẻ đường và đảm bảo đạt yêu cầu kỹ thuật.

  Lưu ý:

  • Cần thi công sơn trong điều kiện thời tiết thuận lợi, không có mưa, gió lớn.
  • Sử dụng các dụng cụ thi công phù hợp và tuân thủ các biện pháp an toàn lao động.
  • Lựa chọn loại sơn phù hợp với mục đích sử dụng, loại vạch kẻ đường và điều kiện giao thông.

  >>>SƠN CHỊU NHIỆT LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ

  >>> SƠN GIAO THÔNG TẠI HÀ NỘI

  >>> SƠN GIAO THÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

  6. Mua sơn giao thông chính hãng ở đâu?

  Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành sơn nước chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng mức chiết khấu và dịch vụ tốt nhất thị trường.

  Khi đến với Phân phối sơn giá sỉ, Chúng tôi cam kết:

        

  Quý khách hàng của phân phối sơn giá sỉ có thể xem thông tin sản phẩm Sơn giao thông và giá sơn giao thông công khai trên các nền tảng:

        

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Nam: 

  • VP: 87H Bưng Ông Thoàn, P Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN1: 662 Đỗ Xuân Hợp , Khu Phố Bến Cát, P Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • CN3: Lô I, Đường DE1, P Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương
  • CN5: 161, Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Trung: 

  • CN Đà Nẵng: 481 Tôn Đức Thắng, P Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CN Quảng nam: 210 Hùng vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Bắc: 

  • Kho Sơn Mykolor Miền Bắc: Số 8 Hưu Trí, Hà Cầu, Hà Đông ( đối diện 61 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội)

  SĐT: 028 3535 2407 - Hotline: 0902 915 234 Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất !

  Bài viết khác
  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước)
  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Sân tennis là nơi diễn ra những trận cầu đầy kịch tính và sôi động, thu hút đông đảo người tham gia và cổ vũ. Để đảm bảo chất lượng thi đấu và an toàn cho người chơi, việc thi công sơn sân tennis đạt chuẩn là vô cùng quan trọng.
  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Bạn đang tìm xăng thơm tại hồ chí minh? Phanphoisongiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Quận 9, quận 2, quận 1, quận 7, nhà bè, hóc môn, bình tân, củ chi, thủ đức... và các khu vực lân cận.
  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  SƠN TOA là một trong những loại sơn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Để tìm được chất sơn bền bỉ, màu sắc tươi sáng cùng với mức chi phí phù hợp thì sơn TOA là một lựa chọn hợp lý cho mọi thiết kế. Vậy, sơn TOA có tốt không? Chi phí và chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu bảng báo giá mới nhất cùng với mọi thông tin cần thiết về sơn toa! 
  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Trong lộ trình nâng cấp nhận diện thương hiệu từ Maxilite thành Maxilite từ Dulux, sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilte nay cũng khoác lên mình diện mạo bao bì mới, đồng thời bao bì 17 lít cũng được nâng cấp chất lượng với vỏ thùng chắc chắn, tiện dụng hơn, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thi công của quý khác hàng
  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG SPEC là dòng sơn chất lượng cao của cty 4 Oranges được kết hợp chất lượng dòng sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử Microphere đan xen giúp ngăn căn không cho tia nắng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ, tạo không khí trong nhà mát mẻ hơn.Ngoài ra sơn chống nóng Spec sử dụng trang trí ngoại thất cho màng sơn đẹp, độ phủ cao, bám dính cực tốt, ngăn ngừa rêu, mốc phát triển.
  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Bả tường là quá trình làm cho bề mặt được mịn đẹp và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này ít được áp dụng do tuổi thọ bề mặt tường không cao, dễ sứt mẻ nếu như sơn bả. Vì thế, người ta thường áp dụng sơn tường không bả khi xây nhà. Ở bài viết sau, Phanphoisongiasi.com sẽ bật mí kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn luôn bền đẹp.
  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Tiêu chuẩn Việt Nam về nhựa đường TCVN 8818-1:2011, TCVN 7493:2005, TCVN 13049:2020, TCVN 13567-1:2022, TCVN 11193 : 2021. chi tiết LH: 0902 915 234
  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của toàn thể Khách Hàng sử dụng sản phẩm sơn Jotun, từ ngày 01/04/2024, Jotun Việt Nam thông báo triển khai Giải Pháp Xác Thực Sản Phẩm Chính Hãng. Theo đó, bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR được in trên nhãn phụ sản phẩm.
  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sơn công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó là sự hoàn thiện về sản phẩm có nhiều ưu điểm, công dụng chức năng, thẩm mỹ cao. Sơn chịu nhiệt độ cao và sơn chống cháy là những dòng sơn đặc biệt, tuy không phải là khái niệm mới nhưng rất dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cùng tìm hiểu xem hai dòng sơn này khác nhau như thế nào nhé.
  0903465680 0931131069 0938 290 630 0935984546
  Ms Si Mụi: 0903465680
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  CN Tây Nguyên: 0938 290 630
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667