sơn chịu nhiệt là gì? có bao nhiêu loại và ứng dụng thực tế

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902915234
sơn chịu nhiệt là gì? có bao nhiêu loại và ứng dụng thực tế

               24, tháng 01 ,năm 2024

  SƠN CHỊU NHIỆT là giải pháp hiệu quả giúp bề mặt vật liệu chống chịu được các tác động của nhiệt độ. Nhưng hiện nay có các loại sơn chịu nhiệt nào, các loại sơn chịu nhiệt này khác gì nhau? ứng dụng của sơn chịu nhiệt. Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây để có thể lựa chọn sản phẩm sơn chịu nhiệt tốt và phù hợp với nhu cầu nhất nhé!

  Sơn chịu nhiệt có thể chịu được sự tác động của nhiệt độ cao

  1. Sơn Chịu Nhiệt Là Gì?

  Sơn chịu nhiệt là loại sơn dầu đặc biệt có khả năng chịu nhiệt độ cao, lên đến 1200 độ C. Loại sơn này thường được sử dùng cho những thiết bị yêu cầu mức chịu nhiệt lớn: lò nung, lò hơi, lò đốt, lò sưởi, kiềng bếp ga, động cơ máy phát điện, bô xe…

  Bên cạnh việc dùng để phủ lên bề mặt các đồ vật nhằm giúp chúng chống chịu được nhiệt độ, tác động bên ngoài, chống ăn mòn rỉ sét, sơn chịu nhiệt còn giúp cho bề mặt đồ vật đẹp hơn

  Sơn chịu nhiệt là gì?

  >>> Đề xuất tham khảo: Top các loại sơn chống nóng bán chạy nhất hiện nay

  2. Có Những Loại Sơn Chịu Nhiệt Nào?

  Phân loại theo đặc tính nhiệt độ, thì sơn chịu nhiệt bao gồm các loại sau:

  2.1. Sơn Chịu Nhiệt 200 Độ C.

  Sơn chịu nhiệt 200 độ C: Là loại sơn thường được sử dụng cho bếp lò, nồi hơi, điện trở nhiệt, động cơ tàu, ống bô xe, máy làm thoáng khí, dây chuyền hấp và những dụ cụ tương tự được sử dụng trong phạm vi ngượng nhiệt độ 200 độ C.

  Đại diện cho dòng sơn này có thể nhắc đến sơn chịu nhiệt Nippon, KCC, Cadin …

  Ngoài khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ , sơn còn chịu nước, chịu hóa chất. Giữ được độ bền của màu sắc và độ bám dính cực tốt. Chịu được mài mòn không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự xúc tác của nhiệt độ.

  >>>Xem chi tiết sản phẩm: Sơn chịu nhiệt 200 độ cadin, sơn chịu nhiệt 200 độ Nippon, sơn chịu nhiệt 200 độ Jotun, sơn chịu nhiệt 200 độ hải âu

  2.2. Sơn Chịu Nhiệt 300 Độ C.

  Sơn chịu nhiệt 300 độ C: Dùng để sơn phủ lên bề mặt sản phẩm nơi phải chịu nhiệt độ cao để bảo vệ các kết cấu kim loại, như buồng đốt sấy, hệ thống ống khói khí thải công nghiệp, ống xả nhiệt, dây chuyền sấy nóng, bếp đun,…

  Sơn chịu được nhiệt 300°C vừa bảo vệ sản phẩm không bị rỉ sét, han gỉ, giúp cách điện và có tính bền hoá cao. Sơn có thể bám dính cực tốt và các bề mặt kim loại sắt thép, nhôm, nhựa, và có thể là gỗ nữa …

  >>>Xem chi tiết sản phẩm: Sơn chịu nhiệt 300 độ cadin, sơn chịu nhiệt 300 độ Nippon, sơn chịu nhiệt 300 độ Jotun, sơn chịu nhiệt 300 độ hải âu

  2.3. Sơn Chịu Nhiệt 600 Độ C.

  Sơn chịu nhiệt 600 độ C: Cũng là 1 loại sơn dầu gốc Silicon, có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 600 độ C ( tương đương với 1112 độ F ), là lựa chọn bảo vệ tuyệt vời cho các đường ống xả, lò sưởi, nồi hơi, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt độ cao khác.

  2.4. Sơn Chịu Nhiệt 800 Độ C.

  Sơn chịu nhiệt 800 độ C: Là loại sơn dầu có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 800 độ C, được dùng trong các đường ống dẫn khí nóng, khí thải công nghiệp …

  2.5. Sơn Chịu Nhiệt 900 Độ C.

  Sơn chịu nhiệt 900 độ C: Là loại sơn trên kim loại có tác dụng chịu được nhiệt độ cao lên đến 900 độ C, được dùng trong lò đốt, lò nung, tủ sấy, ống xả xe, bếp chia lửa, kiềng bếp ga, nồi hơi, nồi cô đặc …

  2.6. Sơn Chịu Nhiệt 1000 Độ C.

  Sơn chịu nhiệt 1000 độ Clà dòng sơn trên bề mặt kim loại có thể chịu được sự tác động của nhiệt độ cao đến 1000 độ C, bám dính tốt trên các bề mặt sắt, thép, nhôm

  2.7. Sơn Chịu Nhiệt 1200 Độ C.

  Sơn chịu nhiệt 1200 độ C: Là sơn được sử dụng trên các bề mặt kim loại như sắt, kẽm, nhôm giúp kim loại có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1200 độ C. Ứng dụng vào xác chi tiết cổ bô xe, bếp gas, ống khói, vỉ nướng, bình chứa nước nóng …

  • Ưu điểm lớn của loại sơn này là bền màu, không bong tróc, không trầy xước, mang lại tính thẩm mỹ cao …
  • Được sử dụng trong ống dẫn khí, lò đốt, lò nung, tủ sấy, ống xả xe…
  • Có thể nhắc đến 1 số thương hiệu sơn cung cấp sơn chịu nhiệt uy tín trên thị trường hiện nay: Nippon, KCC, Jotun, Seamaster, Hải Âu, Cadin …

  >>> Xem Thêm: sơn chịu nhiệt pô xesơn chống cháy samuraisơn chịu nhiệt kccsơn chịu nhiệt độ cao

  3. Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Sơn Chịu Nhiệt:

  Những loại sơn chịu nhiệt từ 200 độ C đến 1200 độ C thường được dùng để bảo vệ các đồ vật dưới tác động của nhiệt độ và tác động bên ngoài nhờ những ưu điểm sau:

  • Bảo vệ bề mặt vật liệu tốt: nhờ mức chịu nhiệt độ rất cao lên đến 1200 độ C.
  • Tăng tính thẩm mỹ: độ bền màu cao, hạn chế sự bay màu.
  • Dễ thi công, khả năng bám dính tốt
  • Chống nước, hóa chất và dầu tốt
  • Chống mài mòn, ma sát.

  Tuy nhiên, sơn chịu nhiệt có nhược điểm là màu sắc không phong phú, đa dạng bằng các bảng màu của những dòng sơn khác.

  >>> Đề xuất tham khảo: Sơn Pu Là Gì? Hướng Dẫn Cách Pha Và Kỹ Thuật Thi Công Sơn Pu

  4. Ứng Dụng Phổ Biến Của Sơn Chịu Nhiệt:

  4.1. Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

  Những loại sơn chịu nhiệt có nhiệt độ không quá cao (200 độ C, 300 độ C…) được ứng dụng vào các vật dụng cuộc sống hàng ngày:

  • Sơn các loại quạt máy: quạt hoạt động hằng ngày nên các chi tiết máy quạt như môtơ được phủ sơn chịu nhiệt để tránh rỉ sét, dầu mỡ và độ ẩm.
  • Ống dẫn truyền và xả xe: hệ thống dẫn xả của xe khi vận hành sẽ tỏa nhiệt cao nên dễ bị hao mòn. Dùng sơn chịu nhiệt sẽ giúp hệ thống này chống lại tác động của nhiệt độ, kéo dài thời gian sử dụng.
  • Lò nướng: sơn chịu nhiệt giúp lò nướng được bảo vệ khi phải làm chín thực phẩm với nhiệt độ rất cao.
  • Kiềng bếp ga, pép chia lửa…
  • Khung cửa bằng sắt thép, mái tôn ở các khu vực chống nóng…

  Ứng dụng sơn chịu nhiệt trong sản xuất bếp gas

  4.2. Ứng Dụng Trong Công Nghiệp

  Các dòng sơn chịu nhiệt 600 độ C trở lên phù hợp sử dụng trong ngành công nghiệp, giúp bảo vệ thiết bị công nghiệp phải hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao suốt thời gian dài:

  • Các chi tiết trong động cơ công nghiệp, máy móc băng chuyền sấy công nghiệp…
  • Bảo vệ cột ống khói khí thải công nghiệp khi chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài.
  • Sơn nồi hơi công nghiệp: thiết bị dùng để làm nóng các chất lỏng, tỏa nhiệt cao khi sử dụng.
  • Lò nung, lò đốt: thường dụng trong các ngành công nghiệp kết cấu trụ thép, khung nhà xưởng…

  Ứng dụng sơn chịu nhiệt trong các lò nung đốt công nghiệp

  4.3. Lưu Ý Khi Sử Dụng Sơn Chịu Nhiệt

  Để phát huy hiệu quả của sơn chịu nhiệt, bạn cần lưu ý một số vấn đề:

  • Cần làm sạch vết bẩn, gỉ sét, làm khô bề mặt trước khi sơn.
  • Không nên thi công sơn khi trời mưa, độ ẩm trên 85%.
  • Sau khi sơn cần tránh bề mặt sơn bị tiếp xúc với NaOH (hư màng sơn).
  • Dựa vào bảng màu sơn, nhiệt độ quy định của nhà sản xuất để mua loại sơn phù hợp với mục đích.
  • Lưu ý vấn đề an toàn khi dùng sơn chịu nhiệt:
  • Không để sơn tiếp xúc với lửa bởi dễ gây cháy.
  • Để sơn xa nơi đựng thực phẩm và tầm tay trẻ em.
  • Dùng đồ bảo hộ (kính, găng tay, mặt nạ hơi phòng độc…) khi thi công sơn chịu nhiệt.
  • Xử lý sơn bị đổ đúng cách: dùng đất, cát làm vật liệu hút để ngấm hết chỗ sơn bị đổ rồi thu dọn.
  • Xử lý sơn thừa đúng quy định: theo hướng dẫn của nhà sản xuất (không đổ xuống cống, rãnh, nguồn nước…).

  >>> Đề xuất tham khảo: Những Chất Tẩy Gỉ Sét Tốt Nhất Hiện Nay

  Với những thông tin trên, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về sơn chịu nhiệt – tìm mua và sử dụng đúng với mục đích. Để sở hữu sơn chịu nhiệt chính hãng, phù hợp, giá tốt – liên hệ Phân phối sơn giá sỉ theo hotline 0902 915 234 - 028 3535 2407. Chúng tôi chuyên bán các dòng sơn và sản phẩm liên quan, với uy tín nhiều năm trong nghề, Phân phối sơn giá sỉ cam kết đáp ứng nhu cầu của khách về mua sản phẩm tốt, giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp.

  5. Cách Phân Biệt Sơn Chịu Nhiệt?

  Để chọn loại sơn chịu nhiệt phù hợp, bạn cần biết cách phân biệt chúng dựa trên một số yếu tố quan trọng:

  Dựa vào nhiệt độ

  Sơn chịu nhiệt thường được phân loại dựa vào nhiệt độ tối đa mà chúng có thể chịu đựng. Các loại sơn này thường có mức chịu nhiệt độ tối đa mà chúng có thể hoạt động. Bạn cần chắc chắn rằng loại sơn bạn chọn có khả năng chịu nhiệt độ cao nhất phù hợp với ứng dụng của bạn.

  Dựa vào cách sử dụng

  Sơn chịu nhiệt cũng có thể được phân loại dựa vào mục đích sử dụng. Có sơn chịu nhiệt được thiết kế cho ứng dụng bên trong và sơn chịu nhiệt dành cho ứng dụng bên ngoài. Điều này liên quan đến khả năng chống tác động của thời tiết và môi trường.

  Ngoài ra sơn chịu nhiệt hiện nay trên thị trường còn có cả dòng xịt lẫn dòng sơn lăn, một loại sẽ phù hợp với những vật liệu tương ứng. Chính vì vậy, nếu bạn chưa biết nên mua loại sơn chịu nhiệt nào bạn có thể nhờ tư vấn kỹ thuật dựa trên loại vật liệu bạn cần sơn tại các cửa hàng, nhà phân phối và đại lý sơn chịu nhiệt.

  6. Cách Chọn Loại Sơn Chịu Nhiệt Phù Hợp Cho Công Trình?

  Sơn chịu nhiệt là một loại sơn cao cấp được sử dụng để chống chịu nhiệt độ cao và có nhiều lựa chọn phù hợp với mức độ chịu nhiệt và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả chống nhiệt tối đa và tiết kiệm tiền bạc, việc lựa chọn loại sơn chịu nhiệt phù hợp là vô cùng quan trọng.

  Lựa chọn dựa trên khoảng nhiệt độ chịu nhiệt

  Khi lựa chọn sản phẩm sơn chịu nhiệt, việc quan trọng đầu tiên là xác định mức độ chịu nhiệt cần thiết. Mỗi loại sơn chịu nhiệt có mức độ chịu nhiệt nhất định. Do đó, bạn cần căn cứ vào yêu cầu nhiệt độ của bề mặt cần bảo vệ để chọn sản phẩm sơn có mức độ chịu nhiệt phù hợp.

  Ví dụ, nếu bề mặt cần sơn chịu nhiệt có yêu cầu nhiệt độ tối đa là 300 độ C, thì bạn nên mua sơn chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt từ 300 đến 600 độ C. Nếu bạn mua một sản phẩm sơn có mức độ chịu nhiệt thấp hơn, nó có thể không đủ để bảo vệ bề mặt. Ngược lại, nếu mua sơn có mức độ chịu nhiệt cao hơn, điều này có thể gây lãng phí tài chính không cần thiết.

  Môi trường làm việc của thiết bị cần sơn

  Môi trường làm việc của thiết bị cũng có ảnh hưởng đáng kể đến nhiệt độ của nó và việc lựa chọn loại sơn chịu nhiệt phù hợp.

  Ví dụ, nhiệt độ làm việc của thiết bị có thể thay đổi dựa trên môi trường xung quanh. Trong môi trường lạnh, nhiệt độ làm việc của thiết bị có thể giảm xuống. Ngược lại, trong môi trường nhiệt đới hoặc nắng nóng, nhiệt độ của thiết bị có thể tăng lên.

  Do đó, trước khi chọn loại sơn chịu nhiệt, bạn cần xem xét cách môi trường làm việc ảnh hưởng đến nhiệt độ của thiết bị. Điều này giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn chịu nhiệt phù hợp với điều kiện cụ thể của môi trường làm việc và đảm bảo tính hiệu quả của sản phẩm.

  Cách lựa chọn loại sơn chịu nhiệt phù hợp cho công trình

  7. Bảng Màu Sơn Chịu Nhiệt.

  Sơn chịu nhiệt là một loại sơn được sử dụng để bảo vệ bề mặt khỏi nhiệt độ cao. Chúng cũng có thể được sơn pha màu theo sở thích của khách hàng (tùy theo hãng). Bạn có thể lựa chọn màu sơn từ các mẫu có sẵn hoặc từ bảng màu của nhà sản xuất.

  Một số màu sơn chịu nhiệt phổ biến là màu ghi xám sáng và màu nhũ bạc và đen. Những màu này không chỉ có tính cách nhiệt tốt nhất mà còn có chi phí sản xuất thấp hơn so với những màu tươi như màu vàng tươi, đỏ tươi hay cam tươi.

  Như vậy, việc chọn loại sơn chịu nhiệt phù hợp không chỉ đảm bảo bề mặt kim loại được bảo vệ mà còn đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của các thiết bị và công trình. Hãy luôn tìm hiểu kỹ về sản phẩm, sử dụng hướng dẫn và thực hiện sự lựa chọn thông minh để đảm bảo sự thành công của dự án của bạn.

  Hãy gọi ngay để Phân phối sơn giá sỉ hỗ trợ tư vấn cho quý vị hài lòng Hotline: 0902 915 234

  8. Địa Chỉ Mua Sơn Chịu Nhiệt Chính Hãng Giá Tốt.

  Để mua được sơn chịu nhiệt chính hãng các bạn hãy đến với Hệ thống phân phối sơn và hóa chất chống thấm Phân Phối Sơn Giá Sỉ. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành sơn nước chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng mức chiết khấu và dịch vụ tốt nhất thị trường.

  Khi đến với Phân phối sơn giá sỉ, Chúng tôi cam kết:

        

  Quý khách hàng của phân phối sơn giá sỉ có thể xem thông tin sản phẩm các loại Sơn chịu nhiệt và báo giá sơn chịu nhiệt công khai trên các nền tảng:

        

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Nam: 

  • VP: 87H Bưng Ông Thoàn, P Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN1: 662 Đỗ Xuân Hợp , Khu Phố Bến Cát, P Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • CN3: Lô I, Đường DE1, P Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương
  • CN5: 161, Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Trung: 

  • CN Đà Nẵng: 481 Tôn Đức Thắng, P Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CN Quảng nam: 210 Hùng vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Bắc: 

  • Kho Sơn Mykolor Miền Bắc: Số 8 Hưu Trí, Hà Cầu, Hà Đông ( đối diện 61 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội)

  SĐT: 028 3535 2407 - Hotline: 0902 915 234 Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất !

  Bài viết khác
  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước)
  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Sân tennis là nơi diễn ra những trận cầu đầy kịch tính và sôi động, thu hút đông đảo người tham gia và cổ vũ. Để đảm bảo chất lượng thi đấu và an toàn cho người chơi, việc thi công sơn sân tennis đạt chuẩn là vô cùng quan trọng.
  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Bạn đang tìm xăng thơm tại hồ chí minh? Phanphoisongiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Quận 9, quận 2, quận 1, quận 7, nhà bè, hóc môn, bình tân, củ chi, thủ đức... và các khu vực lân cận.
  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  SƠN TOA là một trong những loại sơn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Để tìm được chất sơn bền bỉ, màu sắc tươi sáng cùng với mức chi phí phù hợp thì sơn TOA là một lựa chọn hợp lý cho mọi thiết kế. Vậy, sơn TOA có tốt không? Chi phí và chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu bảng báo giá mới nhất cùng với mọi thông tin cần thiết về sơn toa! 
  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Trong lộ trình nâng cấp nhận diện thương hiệu từ Maxilite thành Maxilite từ Dulux, sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilte nay cũng khoác lên mình diện mạo bao bì mới, đồng thời bao bì 17 lít cũng được nâng cấp chất lượng với vỏ thùng chắc chắn, tiện dụng hơn, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thi công của quý khác hàng
  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG SPEC là dòng sơn chất lượng cao của cty 4 Oranges được kết hợp chất lượng dòng sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử Microphere đan xen giúp ngăn căn không cho tia nắng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ, tạo không khí trong nhà mát mẻ hơn.Ngoài ra sơn chống nóng Spec sử dụng trang trí ngoại thất cho màng sơn đẹp, độ phủ cao, bám dính cực tốt, ngăn ngừa rêu, mốc phát triển.
  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Bả tường là quá trình làm cho bề mặt được mịn đẹp và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này ít được áp dụng do tuổi thọ bề mặt tường không cao, dễ sứt mẻ nếu như sơn bả. Vì thế, người ta thường áp dụng sơn tường không bả khi xây nhà. Ở bài viết sau, Phanphoisongiasi.com sẽ bật mí kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn luôn bền đẹp.
  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Tiêu chuẩn Việt Nam về nhựa đường TCVN 8818-1:2011, TCVN 7493:2005, TCVN 13049:2020, TCVN 13567-1:2022, TCVN 11193 : 2021. chi tiết LH: 0902 915 234
  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của toàn thể Khách Hàng sử dụng sản phẩm sơn Jotun, từ ngày 01/04/2024, Jotun Việt Nam thông báo triển khai Giải Pháp Xác Thực Sản Phẩm Chính Hãng. Theo đó, bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR được in trên nhãn phụ sản phẩm.
  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sơn công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó là sự hoàn thiện về sản phẩm có nhiều ưu điểm, công dụng chức năng, thẩm mỹ cao. Sơn chịu nhiệt độ cao và sơn chống cháy là những dòng sơn đặc biệt, tuy không phải là khái niệm mới nhưng rất dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cùng tìm hiểu xem hai dòng sơn này khác nhau như thế nào nhé.
  0903465680 0931131069 0938 290 630 0935984546
  Ms Si Mụi: 0903465680
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  CN Tây Nguyên: 0938 290 630
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667