BĂNG CẢN NƯỚC LÀ GÌ ? TOP 3 LOẠI BĂNG CẢN NƯỚC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902915234
BĂNG CẢN NƯỚC LÀ GÌ ? TOP 3 LOẠI BĂNG CẢN NƯỚC TỐT NHẤT HIỆN NAY

  22, tháng 03 ,năm 2024

  BĂNG CẢN NƯỚC

   Là một vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay, băng cản nước được sử dụng để xử lý mạch ngừng trong thi công bê tông. Được cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh 100% nên băng cản nước có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khả năng chống mòn, xâm thực của môi trường tốt.

  Đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng, đặc biệt là các công trình tầng hầm, đê điều, đập nước, cầu đường,…. băng cản nước trở thành vật liệu quen thuộc của nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên sự đa dạng về chủng loại và đơn giá của băng cản nước là một trong những vấn đề gây nhiều khó khăn cho đơn vị thi công trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  Cùng Công ty TNHH Phân Phối Sơn Giá Sỉ tìm hiểu xem băng cản nước là gì? Hướng dẫn thi công và Bảng giá băng cản nước áp dụng tháng 4/2024 trên hệ thống showroom Phanphoisongiasi.com nhé:

  1. Băng cản nước là gì? Phân loại băng cản nước theo mục đích sử dụng:

  1.1 Băng cản nước là gì?

  Băng cản nước là những sản phẩm chống thấm được làm từ nhựa PVC có nhiệm vụ chèn vào khe co giãn, mạch ngừng trong thi công xây dựng. Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn nước thấm qua các vị trí mạch dừng trong các công trình xây dựng.Giúp mang lại độ bền cao cho mọi công trình.

  Băng cản nước PVC được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh có độ bền cao trong điều kiện sử dụng. Sản phẩm có độ co giãn tốt, chống được ăn mòn của nước, chống ăn mòn hóa chất và ăn mòn kim loại nên độ bền lên tới hàng trăm năm. Là một tấm đúc nhựa PVC cao cấp khi dược thi công đúng kỹ thuật sản phẩm chìm sâu vào trong bê tông và phát huy khả năng chống thấm của mình. Băng cản nước PVC chống thấm được sử dụng để chèn vào khe co giãn, chèn vào mạch dừng bê tông nhằm ngăn chặn nước thấm qua vị trí này.

   

  Có những loại băng cản nước nào?

  Băng cản nước được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như:

  • Chất liệu: PVC, cao su tổng hợp, nhựa butyl, v.v.
  • Hình dạng: Chữ I, chữ H, chữ W, v.v.
  • Vị trí thi công: Khe co giãn, mạch ngừng thi công, cọc bê tông, v.v.

  1.2 Phân loại băng cản nước theo mục đích sử dụng

  Hiện nay trên thị trường có 2 loại băng cản nước, đó là băng cản nước chữ V và băng cản nước chữ O. Mỗi loại băng khác nhau sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau.

  Băng cản nước chữ V

  Băng cản nước chữ V thường được dùng để thi công cho mạch ngừng bê tông. Có thể hiểu mạch ngừng xảy ra khi xuất hiện các vị trí bị gián đoạn trong quá trình thi công bê tông. Nói cách khác là không thể tiếp tục thi công toàn khối bởi lý do nào đó (thời tiết hay kỹ thuật). Ở những vị trí phải dừng lại để thi công sau đó sẽ được gọi là mạch ngừng.

  Biện pháp thi công băng cản nước chữ V sẽ giúp đảm bảo độ liên kết giữa 2 khối bê tông. Loại băng này rất phù hợp để:

  • Thi công chống thấm cho mạch ngừng
  • Thi công giữa móng và cột, mạch ngừng chứa móng giật cấp
  • Thi công mạch ngừng giữa cột và sàn, mạch ngừng ở dầm, mạch ngừng ở vỏ vòm hay các công trình chạy dài.

  Băng cản nước chữ O

  Trong khi đó, băng cản nước chữ O thì phù hợp để thi công cho các khe co giãn bê tông. Khác với mạch ngừng, có thể hiểu khe co giãn bê tông chính là các khe lún. Các khe này được tạo ra để bê tông có thể giãn nở hoặc co ngót khi xuất hiện biến thiên nhiệt độ. Khe co giãn này sẽ tạo thành điểm ngắt ở giữa bê tông với các phần khác trong kết cấu. Việc này giúp người thi công dịch chuyển kết cấu mà không lo gây nứt kết cấu bê tông.

  Sử dụng biện pháp thi công băng cản nước có hình chữ O với những trường hợp này là phù hợp nhất. Vì chúng vừa giúp nâng cao hiệu quả chống thấm, vừa dễ thi công lại đảm bảo an toàn.

  >>>xem thêm sản phẩm: Dao hàn nhiệt băng cản nước Sika chính hãng, giá rẻ nhất

  2. Tác Dụng Của Băng Cản Nước

  Băng cản nước thường được biết đến với tác dụng ngăn ngừa nước rò rỉ cũng như bịt các khe nở của những tấm bê tông khi đổ tại chỗ. Song, chúng còn sở hữu một số tác dụng tuyệt vời khác. 

  • Giúp cho việc thi công những tấm bê tông lớn trở nên dễ dàng hơn.
  • Giảm tải đáng kể tình trạng co ngót, giảm hiệu suất nhiệt độ có khả năng thủy hóa xi măng trong khi thực hiện thi công mang kích thước lớn, làm nứt bê tông.

  >>>Xem thêm: băng cản nước o200, băng cản nước v300, băng cản nước cao su, băng cản nươc pvc o200

  3. Ứng Dụng Của Băng Cản Nước

  Băng cản nước có tính ứng dụng rất cao. Đây là vật liệu phổ biến trong nhiều công trình, phục vụ nhiều mục đích:

  • Củng cố kết cấu bê tông chứa nước như: hồ chứa nước, hồ chứa chất thải, tháp nước, các con đập, cống rãnh, kênh hoặc hồ bơi.
  • Hỗ trợ chống thấm cho các kết cấu bê tông, chẳng hạn như các nền móng công trình xây dựng, chống thấm cho tầng hầm, bãi đỗ xe, đường hầm, tường chắn và tường chống.

  Nhờ các ứng dụng tuyệt vời trên, sản phẩm thường được sử dụng trong các dự án:

  • Thi công giữa móng và cột trong mạch ngừng.
  • Mạch ngừng có chứa móng giật cấp.
  • Mạch ngừng giữa sàn và cột.
  • Mạch ngừng ở dầm.
  • Mạch ngừng ở vỏ vòm.
  • Mạch ngừng trong các công trình chạy dài. Ví dụ như: đường băng, đường ô tô,…

  4. Top 5 Băng Cản Nước thông dụng

  4.1 Băng Cản Nước Waterbar Vn V150

  Băng cản nước Cover Waterbars V150 được sản xuất từ nhựa PVC đàn hồi, chịu nhiệt, chống lão hoá. Băng cản nước Cover Waterbars V150 được thiết kế để xử lý chống thấm cho mạch ngừng của các kết cấu xây dựng. Kích thước chiều rộng là 150 mm, độ dày là 3 - 5 mm và chiều dài mỗi cuộn là 20m.

  4.2 Băng Cản Nước Waterbar Vn V200

  PVC Waterstop V200 được sản xuất từ nhựa PVC đàn hồi, chịu nhiệt, chống lão hoá. Băng cản nước Waterstop V200 được thiết kế để xử lý chống thấm cho mạch ngừng của các kết cấu xây dựng. Kích thước chiều rộng là 200 mm, độ dày là 3 - 5 mm và chiều dài mỗi cuộn là 20m.


   

  Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm một số loại băng cản nước dùng để chống thấm cho mạch ngừng nhưng có kích thước và đóng gói khác như:

  PVC Waterstop V150 (chiều rộng là 150 mm, độ dày là 3 - 5 mm và chiều dài là 20m)
  PVC Waterstop V250 (chiều rộng là 250 mm, độ dày là 3 - 5 mm và chiều dài là 20m)

  3.3 Băng Cản Nước Waterbar Vn V250 

  Băng Cản Nước V250 thường được biết đến với tác dụng ngăn ngừa nước rò rỉ cũng như bịt các khe nở của những tấm bê tông khi đổ tại chỗ. Song, chúng còn sở hữu một số ưu điểm tuyệt vời khác. Ví dụ như:

  • Băng cản nước có độ bền hóa học rất cao và dẻo dai
  • Chịu được độ kéo, độ đứt và độ giãn dài theo tiêu chuẩn.
  • Không bị ăn mòn bởi hóa chất và nước nên có thể tồn tại lâu dài, đủ sức đáp ứng độ bền của công trình
  • Tính năng trám kín có hiệu quả chống thấm cao khi bê tông bắt đầu đóng rắn.
  • BĂNG CẢN NƯỚC PVC V250 liên kết tốt với bê tông.
  • Kháng hóa chất, kháng kiềm tối ưu.

  Xem Thêm: Băng Cản Nước Waterbar Vn V200

  3.4 Băng Cản Nước Sika Waterbar V20 Eco Vn

  Băng cản nước PVC hay còn gọi là chống thấm PVC được sản xuất từ 100% chất liệu nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất. Băng cản nước Sika Waterbar V-20 ECO thường là một tấm đúc có tác dụng để bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông đổ tại chỗ. Và với các ưu điểm khác như:

  • Sika Waterbar V-20 ECO được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi
  • Với thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng “loại V” trong kết cấu bê tông
  • Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn
  • Bề mặt có nhiều đường gân có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước
  • Có thể hàn dễ dàng tại công trường ( dao hàn nhiệt )

  3.5 Sika Waterbar V20

  Băng cản nước v20 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Băng cản nước Sika Waterbars V-20 được thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng “loại V” trong kết cấu bê tông. Kích thước chiều rộng là 200 mm, độ dày là 3 – 5 mm và chiều dài mỗi cuộn là 20m. 


  Băng cản nước Sika Waterbas có tác dụng nhằm giảm độ phức tạp khi thi công, đặc biệt đối với những kết cấu bê tông có hình dạng phức tạp và liền khối. Ngăn chặn tình trạng bê tông bị nứt đối với những khối bê tông lớn

  5. Hướng dẫn thi công băng cản nước chống thấm mạch ngừng

  Đối với bất kỳ công trình nào, bạn cũng nên thực hiện thi công đúng yêu cầu kỹ thuật. Điều này sẽ mang đến sẽ hiệu quả chống thấm cao nhất. Sau đây là các bước đúng chuẩn về kỹ thuật thi công băng cản nước chống thấm mạch ngừng.

  Bước 1: Đưa băng cản nước vào ván khuôn đúng vị trí

  Đối với băng cản nước chữ V: tiến hành giữ chặt băng giữa các ván khuôn. Sau đó để 1 nửa băng nhô ra ngoài và đổ bê tông vào nửa còn lại.

  Đối với băng cản nước chữ O: phải đảm bảo sử dụng ván khuôn 2 phần tách ra. Vì loại băng này không được lấp vào bê tông khi thi công băng cản nước cho khe co giãn.

  Bước 2: Gắn băng cản nước vào cốt thép

  Sử dụng dây thép kim loại để cố định các lỗ nhỏ trên băng cản nước vào khung cốt thép. Mục đích giúp băng không bị xê dịch trong quá trình đổ bê tông. Nên lưu ý thi công đúng chuẩn vì cần có 3 điểm cố định trên 1m băng cản nước.

  Bước 3: Đổ bê tông giai đoạn 1

  Trong giai đoạn này chỉ có một nửa chiều rộng của băng cản nước được ngậm bê tông. Nhưng bạn vẫn phải đảm bảo bê tông ngậm đều cả hai mặt của băng. Tránh trường hợp phần mép bị gập lại do áp lực bê tông hai bên không đồng đều.

  Bên cạnh đó, bê tông cũng cần phải được đầm kỹ tránh bị rỗ tổ ong. Đặc biệt, phải chú ý để phần này không quá dẻo hoặc quá cứng. Bê tông nên có độ sệt vừa phải và cỡ hạt cốt liệu thành phần phải thích hợp.

  Bước 4: Đổ bê tông giai đoạn 2

  Quy trình thi công băng cản nước và đổ bê tông giai đoạn 2 được thực hiện như ở lần đổ bê tông ở giai đoạn 1. Tuy nhiên người thi công cần lưu ý 1 vài điểm sau:

  Nên kiểm tra kỹ không để bê tông bị rỗ tổ ong ở điểm dừng. Nếu có thì phải tìm giải pháp khắc phục ngay.
  Cần làm sạch bề mặt waterstop tránh để bê tông ở lần đổ 1 còn bám dính.

  Bước 5: Hàn nối 2 đầu băng cản nước

  Có 2 cách hàn nối 2 đầu băng cản nước, đó là:
  -Hàn đối đầu:
  Trước tiên bạn hãy làm nóng đồng thời 2 đầu của mối hàn bằng dao hàn điện. Làm nóng cho đến khi lớp băng cản nước nóng chảy đều thì lấy dao ra. Sau đó hãy ép, giữ thật chặt mối nối cho đến khi chúng nguội và bắt đầu dính chặt vào nhau.
  -Hàn chồng mép:
  Đầu tiên cắt vuông góc 2 cạnh nối và đặt 2 cạnh nối đó trên 1 mặt phẳng. Làm nóng dao điện và đưa lưỡi dao vào 2 cạnh của mối hàn. Sau đó ép sát 2 cạnh đó vào mặt dao và chờ nóng chảy khoảng 5mm mỗi bên cạnh (khoảng 60s). Tiếp theo, rút dao hàn ra và ép chặt 2 cạnh nối dính lại với nhau. Cuối cùng là chờ vết hàn nguội đi là hoàn thành, quá trình nguội diễn ra trong khoảng 3 phút.

  Xem thêm: Các sản phẩm chống thấm bán chạy nhất hiện nay

  6. Bảng Giá Băng Cản Nước Mới Nhất 2023

  Giá băng cản nước bao nhiêu, bảng giá băng cản nước là một trong những điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Sau đây là bảng giá một số băng cản nước trên thị trường hiện nay. Đơn giá có thể không đúng chính xác với đơn vị mà bạn muốn mua nhưng cũng không chênh lệch quá nhiều.

  Tên sản phẩm

  Độ dài

  Đơn giá 1m (VNĐ)

  Sika Waterbars V250

  20m

  160.000

  PVC Waterstop V200

  20m

  88.000

  Sika Waterbars V20

  20m

  128.000

  Sika Waterbars V25

  20m

  230.000

  Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu giá chi tiết hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp vật tư chống thấm uy tín.

   

  7. Địa chỉ mua băng cản nước chính hãng giá tốt

  Nếu như bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp băng cản nước chính hãng, băng cản nước giá rẻ chất lượng thì Phân phối sơn giá sỉ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng cản nước cho những công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước.

  Bên cạnh đó, là đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên môn của Phân phối sơn giá sỉ sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết: 

  • Băng cản nước rất hữu dụng và có giá cả phải chăng nên được nhiều nhà thầu tin dùng.
  • Kiểm soát giá cản nước và số lượng băng cản nước cho ngôi nhà của mình
  • Không lo thiếu kiến thức về lĩnh vực sơn hay hoá chất chống thấm bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm từ Phân Phối Sơn Gía Sỉ – hỗ trợ bạn tìm ra sản phẩm bột trét tường chất lượng với mức giá phù hợp.
  • Thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh chóng và đúng hạn.
  • Áp dụng chiết khấu cao, khuyến mãi hấp dẫn, giá cả cạnh tranh với thị trường.
  • Công nghệ pha máy tiên tiến mang lại những sản phẩm sơn có màu sắc đa dạng và như ý muốn.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thiết kế 3D cho ngôi nhà của bạn.
  • Miễn phí giao bảng màu sơn + bảng giá các loại sơn và hoá chất chống thấm tận nơi, ký hợp đồng mua bán online.

  Quý khách hàng của phân phối sơn giá sỉ có thể xem thông tin sản phẩm bang can nuoc công khai trên các nền tảng

        

  Hoặc đến trực tiếp các showroom ở các chi nhánh.

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Nam: 

  • VP: 87H Bưng Ông Thoàn, P Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN1: 662 Đỗ Xuân Hợp , Khu Phố Bến Cát, P Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • CN3: Lô I, Đường DE1, P Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương
  • CN5: 161, Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Trung: 

  • CN Đà Nẵng: 481 Tôn Đức Thắng, P Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CN Quảng nam: 210 Hùng vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Bắc: 

  • Số 8 Hưu Trí, Hà Cầu, Hà Đông ( đối diện 61 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội)

  SĐT: 028 3535 2407 - Hotline: 0902 915 234 Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất !

  Bài viết khác
  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước)
  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Sân tennis là nơi diễn ra những trận cầu đầy kịch tính và sôi động, thu hút đông đảo người tham gia và cổ vũ. Để đảm bảo chất lượng thi đấu và an toàn cho người chơi, việc thi công sơn sân tennis đạt chuẩn là vô cùng quan trọng.
  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Bạn đang tìm xăng thơm tại hồ chí minh? Phanphoisongiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Quận 9, quận 2, quận 1, quận 7, nhà bè, hóc môn, bình tân, củ chi, thủ đức... và các khu vực lân cận.
  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  SƠN TOA là một trong những loại sơn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Để tìm được chất sơn bền bỉ, màu sắc tươi sáng cùng với mức chi phí phù hợp thì sơn TOA là một lựa chọn hợp lý cho mọi thiết kế. Vậy, sơn TOA có tốt không? Chi phí và chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu bảng báo giá mới nhất cùng với mọi thông tin cần thiết về sơn toa! 
  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Trong lộ trình nâng cấp nhận diện thương hiệu từ Maxilite thành Maxilite từ Dulux, sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilte nay cũng khoác lên mình diện mạo bao bì mới, đồng thời bao bì 17 lít cũng được nâng cấp chất lượng với vỏ thùng chắc chắn, tiện dụng hơn, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thi công của quý khác hàng
  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG SPEC là dòng sơn chất lượng cao của cty 4 Oranges được kết hợp chất lượng dòng sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử Microphere đan xen giúp ngăn căn không cho tia nắng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ, tạo không khí trong nhà mát mẻ hơn.Ngoài ra sơn chống nóng Spec sử dụng trang trí ngoại thất cho màng sơn đẹp, độ phủ cao, bám dính cực tốt, ngăn ngừa rêu, mốc phát triển.
  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Bả tường là quá trình làm cho bề mặt được mịn đẹp và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này ít được áp dụng do tuổi thọ bề mặt tường không cao, dễ sứt mẻ nếu như sơn bả. Vì thế, người ta thường áp dụng sơn tường không bả khi xây nhà. Ở bài viết sau, Phanphoisongiasi.com sẽ bật mí kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn luôn bền đẹp.
  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Tiêu chuẩn Việt Nam về nhựa đường TCVN 8818-1:2011, TCVN 7493:2005, TCVN 13049:2020, TCVN 13567-1:2022, TCVN 11193 : 2021. chi tiết LH: 0902 915 234
  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của toàn thể Khách Hàng sử dụng sản phẩm sơn Jotun, từ ngày 01/04/2024, Jotun Việt Nam thông báo triển khai Giải Pháp Xác Thực Sản Phẩm Chính Hãng. Theo đó, bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR được in trên nhãn phụ sản phẩm.
  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sơn công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó là sự hoàn thiện về sản phẩm có nhiều ưu điểm, công dụng chức năng, thẩm mỹ cao. Sơn chịu nhiệt độ cao và sơn chống cháy là những dòng sơn đặc biệt, tuy không phải là khái niệm mới nhưng rất dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cùng tìm hiểu xem hai dòng sơn này khác nhau như thế nào nhé.
  0903465680 0931131069 0938 290 630 0935984546
  Ms Si Mụi: 0903465680
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  CN Tây Nguyên: 0938 290 630
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667