(CHIA SẺ) Kinh nghiệm mở đại lý sơn cho người mới bắt đầu

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902915234
(CHIA SẺ) Kinh nghiệm mở đại lý sơn cho người mới bắt đầu

  05, tháng 03 ,năm 2024

  Phanphoisongiasi.com chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn cho người mới bắt đầu

  Mở đại lý sơn đang là một trong những ngành nghề kinh doanh đem lại rất nhiều thu nhập. Bởi đây là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, bền vững mà chi phí bỏ ra vừa phải. Vậy khi mở đại lý sơn cần quan tâm những vấn đề gì? Hãy cùng Phân phối sơn giá sỉ tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

  >>> Xem thêm bài viết: Toàn cảnh thị trường sơn nước 2023 - 2024

  1. Kiến Thức Cơ Bản Về Ngành Sơn

  Đối với bất kỳ ngành nghề nào, muốn bán được hàng thì trước tiên bạn phải am hiểu sản phẩm mà mình đang và sẽ bán. Việc tìm hiểu những kiến thức cơ bản về ngành sơn là rất cần thiết, bạn phải hiểu quy trình thi công, số lớp sơn, độ ẩm, khi nào sơn lót, khi nào trét bột trét...đây sẽ là những kiến thức nền giúp bạn có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm sơn nước phù hợp với ngôi nhà của họ. Sự tự tin và khả năng tư vấn chi tiết của bạn giúp tạo niềm tin hơn đối với khách hàng.

  Bạn không nhất thiết phải là chuyên gia về sơn hay một thợ sơn chuyên nghiệp lành nghề, những kiến thức này bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu thông qua catalogue, website chính hãng cùa nhà sản xuất.

  >>>Xem thêm bài viết: 1 thùng sơn sơn được ba nhiêu m2 tường? cách dự toán sơn đơn giản, chính xác

  2. Nghiên Cứu Thị Trường

  Việc phân phối sản phẩm tiềm năng là một lợi thế tuy nhiên sẽ là một thất bại lớn nếu bạn bỏ qua thị trường khu vực. Để giúp đai lý của bạn phát triển và bán được hàng việc nghiên cứu thị trường sơn tại khu vực bạn phân phối là điều hết sức quan trọng. Thông qua tìm hiểu bạn sẽ có được những tổng hợp giá trị về các đại lý, cửa hàng sơn đối thủ. Nắm được giá bán sơn, cách thức tiếp cận khách hàng của đối thủ sẽ giúp bạn có những điều chính hợp lý cho đại lý của mình.

  Đầu tiên, cần phải tiến hành khảo sát xem kế hoạch mở đại lý có tính khả thi hay không bằng những việc làm cụ thể sau:

  2.1 Khảo sát mức độ cạnh tranh của thị trường

  Tìm hiểu xem có bao nhiêu đại lý sơn quanh khu vực mà bạn dự định kinh doanh. Ghi chú lại họ bán những hãng sơn nào.

  • Có ít đại lý hoặc không có đại lý quanh khu vực đó, thì đây chính là một Lợi Thế

  • Có nhiều đại lý và các đại lý đó bán sơn khác hãng với hãng mà bạn định kinh doanh, thì mức độ cạnh tranh ở đây là Bình Thường. Lúc này, các bạn có thể cạnh tranh bằng chất lượng sơn, độ uy tín, quy mô, mặt bằng, kỹ năng tư vấn, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp (kỹ năng bán hàng, thợ tay nghề cao,…)

  • Có nhiều đại lý và các đại lý đó cùng bán một hãng với hãng mà bạn định kinh doanh. Lúc này mức độ cạnh tranh ở đây là Rất Cao. Bạn vừa phải cạnh tranh về chất lượng, uy tín, tư vấn, chất lượng dịch vụ,… lại vừa phải cạnh tranh về giá

  Lý do là bởi đối với đại lý đi trước đã chiếm được thị trường trước, có nhiều mối quan hệ quanh khu vực. Đại lý đi trước bán được nhiều hàng (doanh số lớn) thì càng nhận được chiết khấu cao. Do đó những đại lý đi sau doanh số còn chưa cao sẽ rất bất lợi về giá. Ngoài ra với tâm lý thà lãi ít còn hơn mất khách, các đại lý sẽ cạnh tranh nhau về giá, hai bên cùng “cắt máu”, bán phá giá – tăng chiết khấu cao – bán rất rẻ cho khách, lâu ngày không thể duy trì lợi nhuận và dẫn đến thua lỗ.

  >>> Xem thêm: Top 8 dòng sơn bền màu giá tốt, bán chạy nhất hiện nay

  2.2 Khảo sát nhu cầu của khách hàng

  • Cần ước lượng và xác định thu nhập bình quân của người dân quanh khu vực phù hợp với mức giá sản phẩm nào (giá rẻ, tầm trung hay cao cấp). 
  • Xu hướng thị trường thay đổi từng khu vực: có những nơi chỉ tin tưởng một vài hãng nhất định. có những nơi đang xây dựng nhu cầu về sơn tăng cao, khu dân cư phát triển sẽ hướng đến chất lượng và mức độ an toàn của sơn,….
  • Xu hướng thị trường thay đổi theo thời gian: Trước đây, người tiêu dùng thích mua sản phẩm có mức chiết khấu thật cao 50% -80% nhưng hiện tại, người tiêu dùng đã thông minh hơn, họ trú trọng đến chi phí 1m2 bao nhiêu tiền hoặc sau giá chiết khấu là bao nhiêu, tính năng của sản phẩm như thế nào? 

  Do đó để kinh doanh thành công, bạn phải tự trả lời được: Khách hàng cần gì ở một sản phẩm? Thầu thợ cần gì ở sản phẩm sơn bạn bán? Hai câu hỏi này tưởng chừng có 1 đáp án nhưng không, nếu từng kinh doanh nhiều năm bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt. Nếu chưa nhận ra, thì bạn có thể đọc tiếp để xâu chuỗi lại và từ đó có thể dễ dàng có câu trả lời. 

  >>> Xem thêm: Top 10 loại Sika chống thấm tốt nhất hiện nay và cách sử dụng

  2.3 Lựa chọn hãng sơn để mở đại lý và kinh doanh

  Một trong những nguyên nhân dẫn đến mở đại lý sơn kinh doanh thất bại là do chọn hãng sơn không phù hợp. 

  • Khác với thầu thợ thi công xong chủ nhà không biết là ai thì với đại lý bán sơn, nếu xảy ra sự cố sơn kém chất lượng, chủ nhà sẽ đến tận nơi phản ảnh, dẫn đến mất hết uy tín.
  • Những hãng sơn quá nổi tiếng, có tên tuổi lâu năm trên thị trường nhiều người lao vào kinh doanh dẫn đến cạnh tranh nội bộ các đại lý cùng 1 hãng, thi nhau tăng chiết khấu lâu dần không đủ chi phí duy trì dẫn đến thất bại. 
  • Hãng sơn mới nổi, chưa đánh giá được chất lượng, quảng cáo và pr quá lố, nhiều người đâm đầu vào chơi chiến lược hớt váng, cạnh tranh về giá. Tuy nhiên những hãng sơn như này, không đầu tư vào sản phẩm về lâu về dài cũng rất dễ thất bại. 

  >>> Xem thêm: Top 9 dòng sơn nước ngoại thất tốt nhất và bảng giá

  2.4 Vậy Kinh nghiệm lựa chọn ở đây là: 

  Xét về lâu về dài những hãng sơn nổi tiếng sẽ có lợi thế về hình ảnh thương hiệu của hãng sơn được người tiêu dùng biết đến, dễ dàng mua và bán sản phẩm. Hơn nữa chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, nâng cao và cải tiến theo thời gian phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

  Tránh tình trạng cạnh tranh về giá thì bạn có thể theo mô hình độc quyền, độc quyền khu vực. Còn nếu khu vực kinh doanh của bạn ưa chuộng chủng loại sơn với giá thấp thì nên lựa chọn sản phẩm với giá hợp lý, nhưng vẫn cần phải đảm bảo chất lượng. Hoặc có thể kết hợp cả 2 loại cao cấp và thường để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

  Nên tìm hiểu kỹ giá thành của sản phẩm sơn bạn định kinh doanh mở mới bao gồm từ giá nhập, giá từ nhà máy, giá nhập từ đại lý cấp 1 và đặc biệt là giá các lý đã mở từ trước đó bán lẻ cho chủ nhà là bao nhiêu. Về giá nhập từ nhà máy có những hãng sẽ không công khai chỉ khi đăng ký làm đại lý rồi mới thông báo. 

  >>> Xem thêm: Top 5 thương hiệu sơn công nghệ nhật bản đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay

  3. Mở Đại Lý Sơn Cần Bao Nhiêu Vốn?

  Để mở được đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi định mở đại lý sơn. Dưới đây những nguồn vốn mà bạn cần chuẩn bị trước khi định trở thành đại lý phân phối sơn.

  CEO Phân phối sơn giá sỉ chi sẻ: Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Chọn thương hiệu nào để bắt đầu kinh doanh sơn nước?

  Bạn cần chuẩn bị một số vốn ít nhất là 800 triệu cho một đại lý sơn hoàn chỉnh. Con số cụ thể cho từng đại lý phụ thuộc vào chính sách và quy mô của đại lý đó. Tuy nhiên bạn cần phải dự trù những chi phí như: mặt bằng, chi phí thiết kế, xây dựng, sửa chữa mặt bằng, tiền nhập hàng, công nợ, các chi phí về lương nhân viên, quảng cáo, phí vận chuyển... Hãy đảm bảo đại lý của bạn có thể trụ vững trong thời gian đầu khi mà chưa có nhiều khách hàng biết đến bạn.

  Xem thêm video chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thanh (CEO của công ty TNHH Phân Phối Sơn Giá Sỉ)Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước, Có nên mở cửa hàng kinh doanh sơn không?

  4. Tìm Hiểu Chính Sách Đại Lý Của Các Hãng Sơn

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những ai đang muốn mở đại lý. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ về hãng sơn trước khi trở thành đại lý, các bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể “bỏ túi” trong quá trình chọn nhà phân phối.

  4.1 Chất lượng sản phẩm

  Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn tồn tại và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh. Sơn có chất lượng tốt sẽ có độ mịn hoàn hảo, độ bám dính cao và bền màu trong mọi điều kiện thời tiết. Chất lượng sản phẩm tốt sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng và muốn ủng hộ doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt để kinh doanh và xây dựng thương hiệu ngay từ những ngày đầu tiên.

  4.2 Đại lý sơn và các chính sách của đại lý sơn

  Bên cạnh đó, một trong những điều bạn cần cân nhắc trong quá trình lựa chọn nhà phân phối đó chính là nên tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp, sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Từ đó, có thể hiểu biết rõ về tính chất, thị trường, uy tín và chính sách của các hãng sơn. Từ đó, lựa chọn hãng sơn phù hợp với mục đích và số vốn kinh doanh của mình.

  Một số thương hiệu sơn nổi bật hiện nay

  Các thương hiệu lớn như Dulux, Jotun đang có thị trường rất tốt tại Việt Nam, hệ thống marketing và công cụ hỗ trợ bán hàng được cung cấp đầy đủ đến các đại lý cấp 1.Điều này giúp các đại lý dễ dàng tiếp cận cũng như tư vấn khách hàng, tuy nhiên mức chiết khấu từ các hãng này lại không cao bằng những thương hiệu khác. Các thương hiệu nhỏ hơn họ cần đẩy mạnh doanh số cũng như mức độ tương tác với thương hiệu nên các hãng này thương dành mức chiết khấu cao cho các đại lý. Sự kết hợp giữa chính sách bán hàng và những kiến thức từ nghiên cứu thị trường khu vực của bạn ở mục 2 sẽ giúp bạn quyết định được nên chọn phân phối sản phẩm của thương hiệu nào.

  >>> Xem thêm: Top các thương hiệu sơn nhũ bán chạy nhất hiện nay

  5. Lựa Chọn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Hoặc Cấp 2

  Mở đại lý sơn cấp 1 sẽ giúp bạn chủ động về các vấn đề nhập hàng, các công cụ hỗ trợ như bảng giá sơn, catalogue, bảng màu... tuy nhiên bạn sẽ phải cam kết một mức doanh số rất lớn với hãng, và phải cần số vốn lớn để ôm hàng và chạy chương trình để nhận chiết khấu. Ngược lại, đối với đại lý cấp 2 bạn sẽ không phải lo lắng về mức doanh số quá cao, tuy nhiên việc nhập hàng của bạn sẽ chậm trễ hơn hoặc cần giấy tờ liên quan và xuất hóa đơn sẽ lâu hơn một chút do phải thông qua các đại lý cấp 1. Tuy nhiên làm đại lý cấp 2 bạn sẽ có mức giá nhập cạnh tranh hơn một chút và đa dạng hóa sản phẩm nếu bạn chọn được nhà phân phối lớn.

  CEO Phân phối sơn giá sỉ chi sẻ: Tại sao hàng giả trong ngành sơn nước vẫn còn đất sống, Kinh nghiệm kinh doanh sơn nước thực chiến

  Hãy cân nhắc những yếu tố phía trên để có thể lựa chọn hình thức kinh doanh và quy mô đại lý của mình.

  6. Trở Thành Đối Tác Với Phân Phối Sơn Giá Sỉ

  Hệ thống phân phối sơn và hóa chất chống thấm - Công ty TNHH Phân Phối Sơn Giá Sỉ hiện là đại lý cấp 1 các thương hiệu sơn trong và ngoài nước như Dulux, Jotun, Toa, Nippon, Kova, Mykolor, Sơn đá Hòa Bình, Spec, Boss, Expo… Với tinh thần mở rộng hệ thống đối tác, Phân phối sơn giá sỉ áp dụng các chính sách nhập hàng cũng như ưu đãi trực tiếp đối với các đại lý của mình. Do đó, việc lựa chọn làm đại lý cấp 2 đối tác với Phanphoisongiasi.com là một hướng đi ban đầu vững chắc giúp bạn vừa nhận được mức chiết khấu đúng với công sức của mình vừa được chia sẻ và hướng dẫn những kinh nghiệm kinh doanh và thi công sơn nước một cách cặn kẽ nhất.

  Chính sách áp dụng trực tiếp của Phân phối sơn giá sỉ đến các đại lý đối tác:

  • Áp dụng giá vốn nhập trực tiếp từ nhà sản xuất cho các đại lý đối tác của mình.
  • Hỗ trợ thiết kế cửa hàng và bảng hiệu theo quy chuẩn siêu thị sơn.
  • Cung cấp công cụ bán hàng: catalogue, bảng giá sơn mới nhất, bảng màu, card visit… và các công cụ marketing online giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tư vấn khách hàng tại khu vực của mình.
  • Dịch vụ phối màu 3D miễn phí giúp bạn dễ dàng tư vấn khách chọn màu sơn phù hợp.
  • Chương trình thưởng doanh số năm tùy theo mức doanh số mà đại lý đạt được.

  Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm hoặc làm đại lý sơn đối tác với Phân phối sơn giá sỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0902 915 234 - 028 3535 2407

  Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI SƠN GIÁ SỈ

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sơn nước, Khi đến với phân phối sơn giá sỉ. Chúng tôi cam kết:

      

  Quý khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm và bảng giá các hãng công khai trên các nền tảng:

        

  Hệ Thống Phân Phối Sơn Và Hóa Chất Chống Thấm Phân Phối Sơn Giá Sỉ Toàn Quốc

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Nam: 

  • VP: 87H Bưng Ông Thoàn, P Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN1: 662 Đỗ Xuân Hợp , Khu Phố Bến Cát, P Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • CN3: Lô I, Đường DE1, P Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương
  • CN5: 161, Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Trung: 

  • CN Đà Nẵng: 481 Tôn Đức Thắng, P Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CN Quảng nam: 210 Hùng vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Bắc: 

  • Kho Sơn Mykolor Miền Bắc: Số 8 Hưu Trí, Hà Cầu, Hà Đông ( đối diện 61 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội)

  SĐT: 028 3535 2407 - Hotline: 0902 915 234 Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất !

   

  Bài viết khác
  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước)
  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Sân tennis là nơi diễn ra những trận cầu đầy kịch tính và sôi động, thu hút đông đảo người tham gia và cổ vũ. Để đảm bảo chất lượng thi đấu và an toàn cho người chơi, việc thi công sơn sân tennis đạt chuẩn là vô cùng quan trọng.
  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Bạn đang tìm xăng thơm tại hồ chí minh? Phanphoisongiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Quận 9, quận 2, quận 1, quận 7, nhà bè, hóc môn, bình tân, củ chi, thủ đức... và các khu vực lân cận.
  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  SƠN TOA là một trong những loại sơn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Để tìm được chất sơn bền bỉ, màu sắc tươi sáng cùng với mức chi phí phù hợp thì sơn TOA là một lựa chọn hợp lý cho mọi thiết kế. Vậy, sơn TOA có tốt không? Chi phí và chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu bảng báo giá mới nhất cùng với mọi thông tin cần thiết về sơn toa! 
  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Trong lộ trình nâng cấp nhận diện thương hiệu từ Maxilite thành Maxilite từ Dulux, sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilte nay cũng khoác lên mình diện mạo bao bì mới, đồng thời bao bì 17 lít cũng được nâng cấp chất lượng với vỏ thùng chắc chắn, tiện dụng hơn, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thi công của quý khác hàng
  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG SPEC là dòng sơn chất lượng cao của cty 4 Oranges được kết hợp chất lượng dòng sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử Microphere đan xen giúp ngăn căn không cho tia nắng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ, tạo không khí trong nhà mát mẻ hơn.Ngoài ra sơn chống nóng Spec sử dụng trang trí ngoại thất cho màng sơn đẹp, độ phủ cao, bám dính cực tốt, ngăn ngừa rêu, mốc phát triển.
  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Bả tường là quá trình làm cho bề mặt được mịn đẹp và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này ít được áp dụng do tuổi thọ bề mặt tường không cao, dễ sứt mẻ nếu như sơn bả. Vì thế, người ta thường áp dụng sơn tường không bả khi xây nhà. Ở bài viết sau, Phanphoisongiasi.com sẽ bật mí kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn luôn bền đẹp.
  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Tiêu chuẩn Việt Nam về nhựa đường TCVN 8818-1:2011, TCVN 7493:2005, TCVN 13049:2020, TCVN 13567-1:2022, TCVN 11193 : 2021. chi tiết LH: 0902 915 234
  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của toàn thể Khách Hàng sử dụng sản phẩm sơn Jotun, từ ngày 01/04/2024, Jotun Việt Nam thông báo triển khai Giải Pháp Xác Thực Sản Phẩm Chính Hãng. Theo đó, bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR được in trên nhãn phụ sản phẩm.
  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sơn công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó là sự hoàn thiện về sản phẩm có nhiều ưu điểm, công dụng chức năng, thẩm mỹ cao. Sơn chịu nhiệt độ cao và sơn chống cháy là những dòng sơn đặc biệt, tuy không phải là khái niệm mới nhưng rất dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cùng tìm hiểu xem hai dòng sơn này khác nhau như thế nào nhé.
  0903465680 0931131069 0938 290 630 0935984546
  Ms Si Mụi: 0903465680
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  CN Tây Nguyên: 0938 290 630
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667