Top những mẫu sơn hiệu ứng Vasari đẹp nhất, hướng dẫn thi công sơn hiệu ứng Vasari

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902 915 234
Top những mẫu sơn hiệu ứng Vasari đẹp nhất, hướng dẫn thi công sơn hiệu ứng Vasari

  GIỚI THIỆU VỀ VASARI VIỆT NAM

  Bột trét tường tự nhiên Vasari là sản phẩm hoàn thiện tường đẹp, sang trọng và giá cả phải chăng nhất hiện có. Còn được gọi là Venetian Plaster, nó bao gồm đá cẩm thạch được nghiền mịn, vôi lâu năm và bột màu tự nhiên để mang đến cho bạn một lớp hoàn thiện tường gần gũi với thiên nhiên nhất.

  Các sản phẩm của Vasari được chế tác để sử dụng cho nội thất và bán ngoại thất với vẻ đẹp vô song, tính linh hoạt và dễ sử dụng. Có sẵn các kết cấu, ánh sáng hoặc màu sắc khác nhau, chất liệu hoàn thiện tường Vasari có thể được so sánh với đá cẩm thạch được đánh bóng mịn, sa tanh mềm hoặc vữa trát mộc mạc truyền thống.

  Bột trét tường Vasari không phải là một lớp hoàn thiện giả. Với các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu thô tốt nhất với tiêu chuẩn môi trường cao nhất, lớp sơn hoàn thiện của tường Vasari có nguồn gốc tự nhiên, gốc vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi và thoáng khí. Chưa kể rằng nó cũng sang trọng nhưng giá cả phải chăng.

  Vật liệu Veneziano là gì?

  Veneziano là một loại vữa trét tường Venetian của thương hiệu VASARI đến từ HOA KỲ. Nó được thi công bằng phương pháp bả trét các lớp mỏng lên bề mặt tường phẳng tạo ra lớp hoàn thiện mịn, đa dạng màu sắc và tinh tế cũng như bề mặt có độ bóng cao. Có thể tuỳ biến nhiều texture như là hiệu ứng bê tông xi măng, đá cẩm thạch…

  Veneziano được làm từ vôi tôi lâu năm và bụi đá cẩm thạch nghiền mịn tạo ra lớp hoàn thiện tốt nhất và mịn nhất của chúng tôi. 

  Thích hợp cho nội thất, phòng tắm… và có thể áp dụng cho ngoại thất.

  Vật liệu hấp thụ CO2, cân bằng độ ẩm dư thừa. Có khả năng kháng khuẩn, diệt nấm mốc lớn hơn 500% so với sơn latex thông thường. Là vật liệu xanh, không VOCs

  VOCs-Volatile Organic Compound tên gọi chung của các hợp chất dễ bay hơi. Chúng có trong thuốc lá, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu và các loại sơn… nếu tiếp xúc nhiều với VOCs sẽ gây ra các vấn đề về hô hấp, mắt, mũi, cổ họng. Nặng hơn nữa có thể gây tổn thương hệ thần kinh trung ương, gan và thận. Nếu tiếp xúc nhiều và lâu dài còn có thể gây ung thư.

  Vậy nên hãy ưu tiên chọn vật liệu không chứa VOCs trong ngôi nhà của bạn để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

  Đặc tính đặc biệt nhất của vật liệu Vasari là khả năng hoá thạch sau khi trộn bột với nước thành vữa và trát bả lên tường, trong quá trình hấp thụ CO2 trong không khí làm cho bề mặt vật liệu hoá thạch cứng như đá và có thể đánh bóng với độ bóng cao.

  Chât liệu tự nhiên, lọc không khí, hấp thụ carbon dioxide và mùi hôi. Chống nấm mốc và vi khuẩn giữ cho các phòng bên trong mát mẻ và trong lành. Chúng dễ sửa chữa, lau chùi và dễ dàng thay đổi hoặc sơn, ngay cả khi bị trầy xước, nó vẫn trông rất tuyệt.

  Bảng Màu Sơn Vasari

  Showroom Vasari Việt Nam trưng bày giới thiệu sản phẩm

  Phân biệt vật liệu Venetian Plaster (Venice) với Sơn hiệu ứng, sơn bê tông.

  Venetian Plaster hay có thể gọi là Thạch cao Venice được biết đến với một số tên khác như thạch cao cẩm thạch, thạch cao Ý, thạch cao gốc vôi và thạch cao đánh bóng. Thạch cao Venice đã tồn tại gần như từ thời sơ khai của trái đất. Trên thực tế, các nhà sử học đã truy tìm nó từ thế kỷ đầu tiên sau Công nguyên đến thời Lưỡng Hà. Mặc dù nó có thể khá khác so với những gì thạch cao Venice ngày nay sau khi trải qua một số cải tiến. Hy Lạp và Ai Cập cổ đại đều sử dụng bột trét làm từ vôi trong các tòa nhà của họ, và nó thực sự bùng nổ vào thời Đế chế La Mã, nơi loại thạch cao làm từ vôi này chủ yếu được sử dụng để bắt chước bề mặt đá tự nhiên trong các cung điện, biệt thự và nhà thờ.Thạch cao Venice lấy tên từ Venice, Ý, nơi họ chủ yếu sử dụng nó để tạo hiệu ứng đá cẩm thạch.

  (Sự thật: Nàng Mona Lisa được treo trên vôi vữa ở Bảo tàng Louvre, Paris.  Dòng Marmorino từ thạch cao Vasari có cùng công thức với vôi trát của Bảo tàng Louvre)

  Là một vật liệu hình thành từ ngàn năm trước ứng dụng rộng rãi ở thị trường châu Âu, Mỹ, Trung Đông… Vasari Plaster được thành lập bởi Alex Conrad vào năm 2003 từ tình yêu với nghệ thuật, kiến trúc, lịch sử, thiết kế và không gian sống. Trụ sở chính của Vasari đặt tại Califonia, US. Vasari tự hào tiếp tục truyền thống hoàn thiện tường của Ý này tại khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Là thương hiệu Venetian Plaster chính hãng hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam. Vasari có 3 loại sản phẩm chính cho khách hàng lựa chọn. Đó là Veneziano, Marmorino và Stucco với 3 cấp độ kích thước hạt từ mịn cho đến thô.

  Xem chi tiết bảng màu: Bảng Màu Sơn Hiệu Ứng Vasari StuccoBảng Màu Sơn Hiệu Ứng Vasari MarmorinoBảng Màu Sơn Hiệu Ứng Vasari VenezianoBảng Màu Sơn Hiệu Ứng Vasari Lime Paint

  >CÓ MẤY LOẠI SƠN VASARI

  Vasari Veneziano

  Veneziano là một loại bột trét tường truyền thống đa năng được sử dụng trên nội thất. Nó nên được áp dụng trong các lớp mỏng và có thể tạo ra lớp hoàn thiện mịn, tông màu nhẹ nhàng và tinh tế cũng như bề mặt có độ bóng cao.

  • Veneziano được làm từ vôi tôi và bụi đá cẩm thạch nghiền mịn tạo ra lớp hoàn thiện tốt nhất và mịn nhất của chúng tôi.

  • Veneziano có thể được sử dụng với sự biến đổi màu sắc tinh tế, kết cấu tối thiểu, độ bóng thấp hoặc chất đánh bóng có độ bóng cao và sự biến đổi màu sắc sâu tùy thuộc vào kỹ thuật.

  • Thích hợp cho nội thất và gian hàng tắm.

  • Vasari Plaster sản xuất chất liệu hoàn thiện tường tốt nhất, dựa trên vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không có khí thải (không VOC) và ít gây dị ứng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt vô tận không chỉ về giao diện, cảm nhận và kết cấu, mà còn cho cả thiết kế hiện đại và truyền thống.

  • Bột trét tường Vasari bền và cứng hơn và đẹp hơn theo tuổi tác.

  • Chât liệu tự nhiên và vữa lọc không khí, hấp thụ carbon dioxide và mùi hôi. Chống nấm mốc và nấm mốc, chúng dễ sửa chữa, lau chùi và dễ dàng thay đổi hoặc sơn phủ Bởi vì nó được tích hợp màu sắc, ngay cả khi bị trầy xước, nó vẫn trông rất tuyệt. Sản phẩm của chúng tôi cũng hấp thụ độ ẩm dư thừa, giữ cho các phòng bên trong mát mẻ và trong lành.

   Vasari Marmorino

  Marmorino được làm với thêm cát mịn cho phép tạo kết cấu và độ sâu. Nó có thể được áp dụng mịn và tinh tế với ít ánh sáng hoặc nhiều đốm và kết cấu với lớp hoàn thiện hơi thô hơn. Sự kết hợp của màu sắc, sáp và phương pháp là vô tận. Marmorino có thể được áp dụng cho nội thất và bán ngoại thất.

  • Marmorino được làm từ vôi tôi và bụi đá cẩm thạch nghiền mịn với cát đá cẩm thạch mịn, tạo cho nó nhiều kết cấu hơn Veneziano.

  • Marmorino có thể được sử dụng với sự biến đổi màu sắc tinh tế, kết cấu từ trung bình đến nặng, độ sáng thấp hoặc với độ sáng mịn tinh tế và biến thể màu nhẹ hơn tùy thuộc vào kỹ thuật ứng dụng.

  • Thích hợp cho nội thất hoặc bán ngoài trời và gian hàng tắm khi kết hợp với phụ gia.

  • Vasari Plaster sản xuất chất liệu hoàn thiện tường tốt nhất, dựa trên vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không có khí thải (không VOC) và ít gây dị ứng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt vô tận không chỉ về ngoại hình, cảm giác và kết cấu, mà còn cho cả thiết kế hiện đại và truyền thống.

  • Thạch cao Vasari bền và ngày càng cứng và đẹp hơn theo tuổi tác. Marmorino hấp thụ carbon dioxide và mùi. Chống nấm mốc và nấm mốc, chúng dễ sửa chữa, lau chùi và dễ dàng thay đổi hoặc sơn phủ. Thạch cao không phai màu và có khả năng chống tia cực tím. Bởi vì nó được tích hợp màu sắc, ngay cả khi nó bị trầy xước, nó vẫn trông rất tuyệt. Sản phẩm của chúng tôi cũng hấp thụ độ ẩm dư thừa, giữ cho các phòng bên trong mát mẻ và trong lành.

  Vasari Stucco

  Vữa được làm với thêm cát thô cho phép tạo ra nhiều kết cấu và độ sâu. Vữa được pha chế đặc biệt cho bán ngoại thất nhưng cũng có thể được sử dụng cho nội thất. Nó có thể được áp dụng mịn và tinh tế với ít ánh sáng hoặc nhiều đốm và kết cấu với lớp hoàn thiện thô.

  • Vữa được làm từ vôi tôi và bụi đá cẩm thạch nghiền mịn với cát đá cẩm thạch thô và mịn, làm cho nó trở thành lớp sơn hoàn thiện nặng nhất của chúng tôi. Sản phẩm này có kết cấu thô hơn Veneziano và Marmorino.
  • Vữa có thể được sử dụng với sự thay đổi màu sắc tinh tế, kết cấu từ trung bình đến nặng, độ bóng thấp hoặc với độ bóng tinh tế mịn và sự biến đổi màu nhẹ hơn tùy thuộc vào kỹ thuật ứng dụng.
  • Thích hợp cho nội thất hoặc bán ngoại thất và gian hàng tắm
  • Vasari Plaster sản xuất chất liệu hoàn thiện tường tốt nhất, dựa trên vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không có khí thải (không VOC) và ít gây dị ứng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt vô tận không chỉ về ngoại hình, cảm giác và kết cấu, mà còn cho cả thiết kế hiện đại và truyền thống.
  • Thạch cao Vasari bền và ngày càng cứng và đẹp hơn theo tuổi tác.
  • Thạch cao tự nhiên và vữa lọc không khí, hấp thụ carbon dioxide và mùi hôi. Chống nấm mốc và nấm mốc, chúng dễ sửa chữa, lau chùi và dễ dàng thay đổi hoặc sơn phủ. Thạch cao không phai màu và có khả năng chống tia cực tím. Bởi vì nó được tích hợp màu sắc, ngay cả khi nó bị trầy xước, nó vẫn trông rất tuyệt. Sản phẩm của chúng tôi cũng hấp thụ độ ẩm dư thừa, giữ cho căn phòng bên trong mát mẻ và trong lành

  Vasari Plaster Shower

  Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của khái niệm Tadelakt hàng thế kỷ, hệ thống thạch cao phòng tắm Vasari ra đời. Một sự thay thế thanh lịch cho vòi hoa sen và phòng tắm, hệ thống thạch cao phòng tắm Vasari đẹp tự nhiên mà không có đường nối hay đường vữa. Kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới, Vasari cải thiện hơn nữa khái niệm Tadelakt với công nghệ hiện đại mới, dẫn đến Vòi sen thạch cao Vasari bền hơn và dễ bảo trì hơn.

  Hệ thống thạch cao phòng tắm Vasari có thể được thi công trực tiếp trên gạch hoặc các bức tường sơn trát thông thường. Nó có sẵn với hơn 50 màu và có thể được hoàn thiện bằng cách sử dụng các kết cấu mịn hoặc trung bình để tạo ra các rung cảm khác nhau.

   

  • Vasari Plaster Shower có thể được thi công trực tiếp trên gạch, che phủ bất kỳ đường nối hoặc đường vữa nào.
  • Vasari Plaster Shower cũng có thể được áp dụng trên các bức tường tráng men.
  • Bền bỉ và dễ bảo trì là kết quả của khái niệm Tadelakt được cải tiến với công nghệ hiện đại.
  • Màu sắc đa dạng để lựa chọn.

  Vasari Mineral Primer

  Mineral Primer được làm bằng vôi tự nhiên. Đây là loại sơn có mùi thấp và không có VOC, được thiết kế đặc biệt như một lớp sơn kết dính sơ bộ trước các loại bột trét và sơn vôi như Veneziano, Marmorino, Stucco và Lime Paint. Nó chủ yếu dành cho nội thất và có thể được áp dụng trên vách thạch cao mới, sơn gốc nước / cao su, xi măng, v.v.

   

  • Chỉ dành cho tường và trần nhà. Không thích hợp để chống thấm hoặc chống ố.
  • Cán, chải hoặc phun.

  Vasari Lime Paint

  Sơn Vôi là loại sơn khoáng được làm từ vôi tự nhiên và bụi đá cẩm thạch. Nó thân thiện với môi trường, lành mạnh và chất lượng của nó sẽ cải thiện theo thời gian. Sơn vôi tạo độ sâu và độ sáng cho các bức tường phẳng, tạo ra các sắc thái, kết cấu và chuyển động tinh tế khác hẳn với các loại sơn thông thường. Độ đặc của khoáng chất dày hơn cho phép nó được trát lại để tạo ra kết cấu nhẹ đến vừa phải nếu muốn. Nó cũng có thể được áp dụng bằng cách sử dụng miếng bọt biển hoặc cọ.

  • Sơn vôi được làm từ vôi tôi từ đá cẩm thạch nghiền mịn kết hợp với màu sắc và phong cách sáng tạo không giới hạn.
  • Sơn Vôi được sử dụng trên diện tích lớn và nhỏ thay thế sơn latex hoặc acrylic thông thường.
  • Độ đặc của khoáng chất dày hơn cho phép nó được trát lại để tạo ra một kết cấu nhẹ đến vừa phải nếu muốn.
  • Sơn Vôi rất thân thiện với môi trường, không VOCs và hấp thụ CO2 trong không khí cải thiện không gian cho ngôi nhà và tốt cho sức khỏe, nhờ thế mà chất lượng của nó sẽ được cải thiện theo thời gian.
  • Các sản phẩm ít gây dị ứng của Vasari sẽ giúp ngôi nhà của bạn hấp thụ độ ẩm và ngăn ngừa nấm mốc phát triển một cách tự nhiên.
  • Nó có thể được sử dụng chung với các sản phẩm vữa trát vôi Vasari khác của chúng tôi như vữa hiệu ứng Marmorino, Stuco, Veneziano…
  • Sơn Vôi dễ thi công như con lăn roller, cọ quét, bả hoặc phun đều được với tối thiểu từ 2 đến 3 lớp sơn.
  • Sơn Vôi dễ dàng bảo trì,và có thể được niêm phong bằng Wax hoặc Mineral Sealer để tăng cường bảo vệ khỏi bụi bẩn và vết bẩn.

  VIDEO HƯỚNG DẪN THI CÔNG VẬT LIỆU VENEZIANO PLASTER.

  Thi công tường Venetian Plaster nó giống như là một hoạ sỹ vẽ nên những bức tranh. Mỗi người thợ là một nghệ nhân, nghệ sỹ. Vật liệu Veneziano nâng tầm người thợ, đề cao giá trị nghề.

  Hãy tự làm một diện mạo mới cho không gian của bạn với #Vasari — bởi chính bạn, cho chính bạn! Đây là cách bạn có thể tạo ra những bức tường đầy nghệ thuật.

  Liên hệ ngay với VASARI VIỆT NAM để được đào tạo thi công miễn phí, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản nhất để mỗi người thợ có thể hiểu và tự biến tấu thêm nhiều sáng tạo của mình.

  “Nếu sơn là một chiếc xe đạp, thì thạch cao Venice sẽ là một chiếc Ferrari! ”

  ĐƠN VỊ THI CÔNG VÀ CUNG CẤP VASARI UY TÍN

  Quý khách hàng của phân phối sơn giá sỉ có thể xem thông tin sản phẩm và bảng giá Vasari công khai trên các nền tảng:

        

  Hoặc đến trực tiếp các showroom ở các chi nhánh.

  Địa chỉ:   

  • VP: 87H Bưng Ông Thoàn, P Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN1: 662 Đỗ Xuân Hợp , Khu Phố Bến Cát, P Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • CN2: 93A Dương Đình Hội, P Phước Long B,  TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN3: Lô I, Đường DE1, P Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương
  • CN5: 161B Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN Đà Nẵng: 481 Tôn Đức Thắng, P Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CN Quảng Nam: 210 Hùng Vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  SĐT: 028 3535 2407 - Hotline: 0902 915 234 Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất !

  Bài viết khác
  SƠN PU LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH PHA VÀ KỸ THUẬT THI CÔNG SƠN PU

  SƠN PU LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH PHA VÀ KỸ THUẬT THI CÔNG SƠN PU

  Cấu tạo của sơn Pu gồm 3 phần, bao gồm: Sơn lót: Tác dụng của lớp sơn lót đó là làm phẳng bề mặt. Đồng thời, giúp che khuyết điểm, giúp sơn có màu đẹp mắt. Sơn màu: Sơn màu ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Sơn bóng: Có tác dụng tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn PU cho gỗ.
  Keo chống thấm Taiko có tốt không? Hướng dẫn sử dụng và giá chống thấm Taiko

  Keo chống thấm Taiko có tốt không? Hướng dẫn sử dụng và giá chống thấm Taiko

  Phân phối sơn giá sỉ xin giới thiệu đến quý khách hàng sơn chống thấm Taiko nhập khẩu nhật bản chính hãng. chi tiết trong bài viết sau. chi tiết liên hệ: 0902 915 234
  Sơn Chống Thấm Ngược , Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Liền Kề

  Sơn Chống Thấm Ngược , Giải Pháp Chống Thấm Tường Nhà Liền Kề

  Phân phối sơn giá sỉ xin giới thiệu sản phẩm chống thấm ngược Mykolor Anti Damp sealer in & ext dùng để xử lý chống thấm vách nhà liền kề. Chi tiết liên hệ ngay 0902 915 234 để được tư vấn!
  CÁC DÒNG SẢN PHẨM SƠN HIỆU ỨNG DULUX AMBIANCE - HƯỚNG DẪN THI CÔNG

  CÁC DÒNG SẢN PHẨM SƠN HIỆU ỨNG DULUX AMBIANCE - HƯỚNG DẪN THI CÔNG

  Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance bao gồm các hoa văn và hiệu ứng như Linen, Marble, Metallic và Velvet, đem đến vẻ đẹp độc đáo và cảm giác sống động khi chạm vào. Liên hệ ngay 0902 915 234 để được tư vấn và nhận báo giá
  CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ NHỮNG VỊ TRÍ HAY BỊ THẤM NƯỚC

  CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ NHỮNG VỊ TRÍ HAY BỊ THẤM NƯỚC

  Cách xử lý khi tường bị thấm Bí quyết chống thấm sân thượng nơi nào cần chống thấm nhất làm gì khi tường bị ẩm mốc Cùng phân phân phối sơn giá sỉ tìm hiểu nhé. Liên hệ 0902 915 234 để được tư vấn!
  Cách phân biệt sơn kova thật và giả? sơn kova có tốt không? Ưu và nhược điểm sơn kova?

  Cách phân biệt sơn kova thật và giả? sơn kova có tốt không? Ưu và nhược điểm sơn kova?

  cùng Phân phối sơn giá sỉ tìm hiểu Sơn Kova có tốt không, ưu nhược điểm của sơn Kova, Đại lý sơn Kova uy tín ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ngay báo giá sơn Kova tốt nhất 0902.915.234
  Sơn epoxy là gì? Có bao nhiêu loại & ứng dụng trong thực tế

  Sơn epoxy là gì? Có bao nhiêu loại & ứng dụng trong thực tế

  Sơn epoxy là gì? Ưu và nhược điểm của sơn epoxy? Tại sao nên sử dụng sơn epoxy? Liên hệ ngay 0902 915 234 để được tư vấn.
  SƠN BOSS CÓ MẤY LOẠI? BẢNG GIÁ SƠN BOSS MỚI NHẤT

  SƠN BOSS CÓ MẤY LOẠI? BẢNG GIÁ SƠN BOSS MỚI NHẤT

  cùng phân phối sơn giá sỉ tìm hiểu sơn boss có mấy loại? sơn boss có tốt không? bảng giá sơn boss chiết khấu bao nhiêu? Chi tiết liên hệ: 0902 915 234
  BẢNG MÀU PHONG THỦY HỢP MỆNH, HỢP TUỔI THEO NGŨ HÀNH

  BẢNG MÀU PHONG THỦY HỢP MỆNH, HỢP TUỔI THEO NGŨ HÀNH

  Việc lựa chọn màu hợp mệnh. hợp tuổi sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc hơn. Cùng phân phối sơn giá sỉ tìm hiểu về màu sơn theo phong thủy. Liên hệ 0902 915 234 để được tư vấn.
  HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MYKOLOR MIỀN TRUNG

  HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MYKOLOR MIỀN TRUNG

  Hệ thống phân phối sơn giá sỉ tại đà nẵng, quảng nam. Liên hệ 0902 915 234 để nhận được giá ưu đãi nhất năm 2023
  0931131069 0906348115 0906305846 0935984546
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  Mr Huy Hoàng: 0906348115
  CN Bình Dương: 0906305846
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667