Top những mẫu sơn hiệu ứng Vasari đẹp nhất, hướng dẫn thi công sơn hiệu ứng Vasari

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902915234
Top những mẫu sơn hiệu ứng Vasari đẹp nhất, hướng dẫn thi công sơn hiệu ứng Vasari

  GIỚI THIỆU VỀ VASARI VIỆT NAM

  Bột trét tường tự nhiên Vasari là sản phẩm hoàn thiện tường đẹp, sang trọng và giá cả phải chăng nhất hiện có. Còn được gọi là Venetian Plaster, nó bao gồm đá cẩm thạch được nghiền mịn, vôi lâu năm và bột màu tự nhiên để mang đến cho bạn một lớp hoàn thiện tường gần gũi với thiên nhiên nhất.

  Các sản phẩm của Vasari được chế tác để sử dụng cho nội thất và bán ngoại thất với vẻ đẹp vô song, tính linh hoạt và dễ sử dụng. Có sẵn các kết cấu, ánh sáng hoặc màu sắc khác nhau, chất liệu hoàn thiện tường Vasari có thể được so sánh với đá cẩm thạch được đánh bóng mịn, sa tanh mềm hoặc vữa trát mộc mạc truyền thống.

  Bột trét tường Vasari không phải là một lớp hoàn thiện giả. Với các sản phẩm của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu thô tốt nhất với tiêu chuẩn môi trường cao nhất, lớp sơn hoàn thiện của tường Vasari có nguồn gốc tự nhiên, gốc vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi và thoáng khí. Chưa kể rằng nó cũng sang trọng nhưng giá cả phải chăng.

  Vật liệu Veneziano là gì?

  Veneziano là một loại vữa trét tường Venetian của thương hiệu VASARI đến từ HOA KỲ. Nó được thi công bằng phương pháp bả trét các lớp mỏng lên bề mặt tường phẳng tạo ra lớp hoàn thiện mịn, đa dạng màu sắc và tinh tế cũng như bề mặt có độ bóng cao. Có thể tuỳ biến nhiều texture như là hiệu ứng bê tông xi măng, đá cẩm thạch…

  Veneziano được làm từ vôi tôi lâu năm và bụi đá cẩm thạch nghiền mịn tạo ra lớp hoàn thiện tốt nhất và mịn nhất của chúng tôi. 

  Thích hợp cho nội thất, phòng tắm… và có thể áp dụng cho ngoại thất.

  Vật liệu hấp thụ CO2, cân bằng độ ẩm dư thừa. Có khả năng kháng khuẩn, diệt nấm mốc lớn hơn 500% so với sơn latex thông thường. Là vật liệu xanh, không VOCs

  VOCs-Volatile Organic Compound tên gọi chung của các hợp chất dễ bay hơi. Chúng có trong thuốc lá, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu và các loại sơn… nếu tiếp xúc nhiều với VOCs sẽ gây ra các vấn đề về hô hấp, mắt, mũi, cổ họng. Nặng hơn nữa có thể gây tổn thương hệ thần kinh trung ương, gan và thận. Nếu tiếp xúc nhiều và lâu dài còn có thể gây ung thư.

  Vậy nên hãy ưu tiên chọn vật liệu không chứa VOCs trong ngôi nhà của bạn để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

  Đặc tính đặc biệt nhất của vật liệu Vasari là khả năng hoá thạch sau khi trộn bột với nước thành vữa và trát bả lên tường, trong quá trình hấp thụ CO2 trong không khí làm cho bề mặt vật liệu hoá thạch cứng như đá và có thể đánh bóng với độ bóng cao.

  Chât liệu tự nhiên, lọc không khí, hấp thụ carbon dioxide và mùi hôi. Chống nấm mốc và vi khuẩn giữ cho các phòng bên trong mát mẻ và trong lành. Chúng dễ sửa chữa, lau chùi và dễ dàng thay đổi hoặc sơn, ngay cả khi bị trầy xước, nó vẫn trông rất tuyệt.

  Bảng Màu Sơn Vasari

  Showroom Vasari Việt Nam trưng bày giới thiệu sản phẩm

  Phân biệt vật liệu Venetian Plaster (Venice) với Sơn hiệu ứng, sơn bê tông.

  Venetian Plaster hay có thể gọi là Thạch cao Venice được biết đến với một số tên khác như thạch cao cẩm thạch, thạch cao Ý, thạch cao gốc vôi và thạch cao đánh bóng. Thạch cao Venice đã tồn tại gần như từ thời sơ khai của trái đất. Trên thực tế, các nhà sử học đã truy tìm nó từ thế kỷ đầu tiên sau Công nguyên đến thời Lưỡng Hà. Mặc dù nó có thể khá khác so với những gì thạch cao Venice ngày nay sau khi trải qua một số cải tiến. Hy Lạp và Ai Cập cổ đại đều sử dụng bột trét làm từ vôi trong các tòa nhà của họ, và nó thực sự bùng nổ vào thời Đế chế La Mã, nơi loại thạch cao làm từ vôi này chủ yếu được sử dụng để bắt chước bề mặt đá tự nhiên trong các cung điện, biệt thự và nhà thờ.Thạch cao Venice lấy tên từ Venice, Ý, nơi họ chủ yếu sử dụng nó để tạo hiệu ứng đá cẩm thạch.

  (Sự thật: Nàng Mona Lisa được treo trên vôi vữa ở Bảo tàng Louvre, Paris.  Dòng Marmorino từ thạch cao Vasari có cùng công thức với vôi trát của Bảo tàng Louvre)

  Là một vật liệu hình thành từ ngàn năm trước ứng dụng rộng rãi ở thị trường châu Âu, Mỹ, Trung Đông… Vasari Plaster được thành lập bởi Alex Conrad vào năm 2003 từ tình yêu với nghệ thuật, kiến trúc, lịch sử, thiết kế và không gian sống. Trụ sở chính của Vasari đặt tại Califonia, US. Vasari tự hào tiếp tục truyền thống hoàn thiện tường của Ý này tại khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Là thương hiệu Venetian Plaster chính hãng hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam. Vasari có 3 loại sản phẩm chính cho khách hàng lựa chọn. Đó là Veneziano, Marmorino và Stucco với 3 cấp độ kích thước hạt từ mịn cho đến thô.

  Xem chi tiết bảng màu: Bảng Màu Sơn Hiệu Ứng Vasari StuccoBảng Màu Sơn Hiệu Ứng Vasari MarmorinoBảng Màu Sơn Hiệu Ứng Vasari VenezianoBảng Màu Sơn Hiệu Ứng Vasari Lime Paint

  >CÓ MẤY LOẠI SƠN VASARI

  Vasari Veneziano

  Veneziano là một loại bột trét tường truyền thống đa năng được sử dụng trên nội thất. Nó nên được áp dụng trong các lớp mỏng và có thể tạo ra lớp hoàn thiện mịn, tông màu nhẹ nhàng và tinh tế cũng như bề mặt có độ bóng cao.

  • Veneziano được làm từ vôi tôi và bụi đá cẩm thạch nghiền mịn tạo ra lớp hoàn thiện tốt nhất và mịn nhất của chúng tôi.

  • Veneziano có thể được sử dụng với sự biến đổi màu sắc tinh tế, kết cấu tối thiểu, độ bóng thấp hoặc chất đánh bóng có độ bóng cao và sự biến đổi màu sắc sâu tùy thuộc vào kỹ thuật.

  • Thích hợp cho nội thất và gian hàng tắm.

  • Vasari Plaster sản xuất chất liệu hoàn thiện tường tốt nhất, dựa trên vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không có khí thải (không VOC) và ít gây dị ứng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt vô tận không chỉ về giao diện, cảm nhận và kết cấu, mà còn cho cả thiết kế hiện đại và truyền thống.

  • Bột trét tường Vasari bền và cứng hơn và đẹp hơn theo tuổi tác.

  • Chât liệu tự nhiên và vữa lọc không khí, hấp thụ carbon dioxide và mùi hôi. Chống nấm mốc và nấm mốc, chúng dễ sửa chữa, lau chùi và dễ dàng thay đổi hoặc sơn phủ Bởi vì nó được tích hợp màu sắc, ngay cả khi bị trầy xước, nó vẫn trông rất tuyệt. Sản phẩm của chúng tôi cũng hấp thụ độ ẩm dư thừa, giữ cho các phòng bên trong mát mẻ và trong lành.

   Vasari Marmorino

  Marmorino được làm với thêm cát mịn cho phép tạo kết cấu và độ sâu. Nó có thể được áp dụng mịn và tinh tế với ít ánh sáng hoặc nhiều đốm và kết cấu với lớp hoàn thiện hơi thô hơn. Sự kết hợp của màu sắc, sáp và phương pháp là vô tận. Marmorino có thể được áp dụng cho nội thất và bán ngoại thất.

  • Marmorino được làm từ vôi tôi và bụi đá cẩm thạch nghiền mịn với cát đá cẩm thạch mịn, tạo cho nó nhiều kết cấu hơn Veneziano.

  • Marmorino có thể được sử dụng với sự biến đổi màu sắc tinh tế, kết cấu từ trung bình đến nặng, độ sáng thấp hoặc với độ sáng mịn tinh tế và biến thể màu nhẹ hơn tùy thuộc vào kỹ thuật ứng dụng.

  • Thích hợp cho nội thất hoặc bán ngoài trời và gian hàng tắm khi kết hợp với phụ gia.

  • Vasari Plaster sản xuất chất liệu hoàn thiện tường tốt nhất, dựa trên vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không có khí thải (không VOC) và ít gây dị ứng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt vô tận không chỉ về ngoại hình, cảm giác và kết cấu, mà còn cho cả thiết kế hiện đại và truyền thống.

  • Thạch cao Vasari bền và ngày càng cứng và đẹp hơn theo tuổi tác. Marmorino hấp thụ carbon dioxide và mùi. Chống nấm mốc và nấm mốc, chúng dễ sửa chữa, lau chùi và dễ dàng thay đổi hoặc sơn phủ. Thạch cao không phai màu và có khả năng chống tia cực tím. Bởi vì nó được tích hợp màu sắc, ngay cả khi nó bị trầy xước, nó vẫn trông rất tuyệt. Sản phẩm của chúng tôi cũng hấp thụ độ ẩm dư thừa, giữ cho các phòng bên trong mát mẻ và trong lành.

  Vasari Stucco

  Vữa được làm với thêm cát thô cho phép tạo ra nhiều kết cấu và độ sâu. Vữa được pha chế đặc biệt cho bán ngoại thất nhưng cũng có thể được sử dụng cho nội thất. Nó có thể được áp dụng mịn và tinh tế với ít ánh sáng hoặc nhiều đốm và kết cấu với lớp hoàn thiện thô.

  • Vữa được làm từ vôi tôi và bụi đá cẩm thạch nghiền mịn với cát đá cẩm thạch thô và mịn, làm cho nó trở thành lớp sơn hoàn thiện nặng nhất của chúng tôi. Sản phẩm này có kết cấu thô hơn Veneziano và Marmorino.
  • Vữa có thể được sử dụng với sự thay đổi màu sắc tinh tế, kết cấu từ trung bình đến nặng, độ bóng thấp hoặc với độ bóng tinh tế mịn và sự biến đổi màu nhẹ hơn tùy thuộc vào kỹ thuật ứng dụng.
  • Thích hợp cho nội thất hoặc bán ngoại thất và gian hàng tắm
  • Vasari Plaster sản xuất chất liệu hoàn thiện tường tốt nhất, dựa trên vôi, thân thiện với môi trường, không độc hại, không có khí thải (không VOC) và ít gây dị ứng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt vô tận không chỉ về ngoại hình, cảm giác và kết cấu, mà còn cho cả thiết kế hiện đại và truyền thống.
  • Thạch cao Vasari bền và ngày càng cứng và đẹp hơn theo tuổi tác.
  • Thạch cao tự nhiên và vữa lọc không khí, hấp thụ carbon dioxide và mùi hôi. Chống nấm mốc và nấm mốc, chúng dễ sửa chữa, lau chùi và dễ dàng thay đổi hoặc sơn phủ. Thạch cao không phai màu và có khả năng chống tia cực tím. Bởi vì nó được tích hợp màu sắc, ngay cả khi nó bị trầy xước, nó vẫn trông rất tuyệt. Sản phẩm của chúng tôi cũng hấp thụ độ ẩm dư thừa, giữ cho căn phòng bên trong mát mẻ và trong lành

  Vasari Plaster Shower

  Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của khái niệm Tadelakt hàng thế kỷ, hệ thống thạch cao phòng tắm Vasari ra đời. Một sự thay thế thanh lịch cho vòi hoa sen và phòng tắm, hệ thống thạch cao phòng tắm Vasari đẹp tự nhiên mà không có đường nối hay đường vữa. Kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới, Vasari cải thiện hơn nữa khái niệm Tadelakt với công nghệ hiện đại mới, dẫn đến Vòi sen thạch cao Vasari bền hơn và dễ bảo trì hơn.

  Hệ thống thạch cao phòng tắm Vasari có thể được thi công trực tiếp trên gạch hoặc các bức tường sơn trát thông thường. Nó có sẵn với hơn 50 màu và có thể được hoàn thiện bằng cách sử dụng các kết cấu mịn hoặc trung bình để tạo ra các rung cảm khác nhau.

   

  • Vasari Plaster Shower có thể được thi công trực tiếp trên gạch, che phủ bất kỳ đường nối hoặc đường vữa nào.
  • Vasari Plaster Shower cũng có thể được áp dụng trên các bức tường tráng men.
  • Bền bỉ và dễ bảo trì là kết quả của khái niệm Tadelakt được cải tiến với công nghệ hiện đại.
  • Màu sắc đa dạng để lựa chọn.

  Vasari Mineral Primer

  Mineral Primer được làm bằng vôi tự nhiên. Đây là loại sơn có mùi thấp và không có VOC, được thiết kế đặc biệt như một lớp sơn kết dính sơ bộ trước các loại bột trét và sơn vôi như Veneziano, Marmorino, Stucco và Lime Paint. Nó chủ yếu dành cho nội thất và có thể được áp dụng trên vách thạch cao mới, sơn gốc nước / cao su, xi măng, v.v.

   

  • Chỉ dành cho tường và trần nhà. Không thích hợp để chống thấm hoặc chống ố.
  • Cán, chải hoặc phun.

  Vasari Lime Paint

  Sơn Vôi là loại sơn khoáng được làm từ vôi tự nhiên và bụi đá cẩm thạch. Nó thân thiện với môi trường, lành mạnh và chất lượng của nó sẽ cải thiện theo thời gian. Sơn vôi tạo độ sâu và độ sáng cho các bức tường phẳng, tạo ra các sắc thái, kết cấu và chuyển động tinh tế khác hẳn với các loại sơn thông thường. Độ đặc của khoáng chất dày hơn cho phép nó được trát lại để tạo ra kết cấu nhẹ đến vừa phải nếu muốn. Nó cũng có thể được áp dụng bằng cách sử dụng miếng bọt biển hoặc cọ.

  • Sơn vôi được làm từ vôi tôi từ đá cẩm thạch nghiền mịn kết hợp với màu sắc và phong cách sáng tạo không giới hạn.
  • Sơn Vôi được sử dụng trên diện tích lớn và nhỏ thay thế sơn latex hoặc acrylic thông thường.
  • Độ đặc của khoáng chất dày hơn cho phép nó được trát lại để tạo ra một kết cấu nhẹ đến vừa phải nếu muốn.
  • Sơn Vôi rất thân thiện với môi trường, không VOCs và hấp thụ CO2 trong không khí cải thiện không gian cho ngôi nhà và tốt cho sức khỏe, nhờ thế mà chất lượng của nó sẽ được cải thiện theo thời gian.
  • Các sản phẩm ít gây dị ứng của Vasari sẽ giúp ngôi nhà của bạn hấp thụ độ ẩm và ngăn ngừa nấm mốc phát triển một cách tự nhiên.
  • Nó có thể được sử dụng chung với các sản phẩm vữa trát vôi Vasari khác của chúng tôi như vữa hiệu ứng Marmorino, Stuco, Veneziano…
  • Sơn Vôi dễ thi công như con lăn roller, cọ quét, bả hoặc phun đều được với tối thiểu từ 2 đến 3 lớp sơn.
  • Sơn Vôi dễ dàng bảo trì,và có thể được niêm phong bằng Wax hoặc Mineral Sealer để tăng cường bảo vệ khỏi bụi bẩn và vết bẩn.

  VIDEO HƯỚNG DẪN THI CÔNG VẬT LIỆU VENEZIANO PLASTER.

  Thi công tường Venetian Plaster nó giống như là một hoạ sỹ vẽ nên những bức tranh. Mỗi người thợ là một nghệ nhân, nghệ sỹ. Vật liệu Veneziano nâng tầm người thợ, đề cao giá trị nghề.

  Hãy tự làm một diện mạo mới cho không gian của bạn với #Vasari — bởi chính bạn, cho chính bạn! Đây là cách bạn có thể tạo ra những bức tường đầy nghệ thuật.

  Liên hệ ngay với VASARI VIỆT NAM để được đào tạo thi công miễn phí, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản nhất để mỗi người thợ có thể hiểu và tự biến tấu thêm nhiều sáng tạo của mình.

  “Nếu sơn là một chiếc xe đạp, thì thạch cao Venice sẽ là một chiếc Ferrari! ”

  ĐƠN VỊ THI CÔNG VÀ CUNG CẤP VASARI UY TÍN

  Quý khách hàng của phân phối sơn giá sỉ có thể xem thông tin sản phẩm và bảng giá Vasari công khai trên các nền tảng:

        

  Hoặc đến trực tiếp các showroom ở các chi nhánh.

  Địa chỉ:   

  • VP: 87H Bưng Ông Thoàn, P Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN1: 662 Đỗ Xuân Hợp , Khu Phố Bến Cát, P Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  • CN2: 93A Dương Đình Hội, P Phước Long B,  TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN3: Lô I, Đường DE1, P Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương
  • CN5: 161B Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP HCM
  • CN Đà Nẵng: 481 Tôn Đức Thắng, P Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • CN Quảng Nam: 210 Hùng Vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  SĐT: 028 3535 2407 - Hotline: 0902 915 234 Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất !

  Bài viết khác
  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước)
  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Sân tennis là nơi diễn ra những trận cầu đầy kịch tính và sôi động, thu hút đông đảo người tham gia và cổ vũ. Để đảm bảo chất lượng thi đấu và an toàn cho người chơi, việc thi công sơn sân tennis đạt chuẩn là vô cùng quan trọng.
  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Bạn đang tìm xăng thơm tại hồ chí minh? Phanphoisongiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Quận 9, quận 2, quận 1, quận 7, nhà bè, hóc môn, bình tân, củ chi, thủ đức... và các khu vực lân cận.
  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  SƠN TOA là một trong những loại sơn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Để tìm được chất sơn bền bỉ, màu sắc tươi sáng cùng với mức chi phí phù hợp thì sơn TOA là một lựa chọn hợp lý cho mọi thiết kế. Vậy, sơn TOA có tốt không? Chi phí và chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu bảng báo giá mới nhất cùng với mọi thông tin cần thiết về sơn toa! 
  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Trong lộ trình nâng cấp nhận diện thương hiệu từ Maxilite thành Maxilite từ Dulux, sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilte nay cũng khoác lên mình diện mạo bao bì mới, đồng thời bao bì 17 lít cũng được nâng cấp chất lượng với vỏ thùng chắc chắn, tiện dụng hơn, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thi công của quý khác hàng
  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG SPEC là dòng sơn chất lượng cao của cty 4 Oranges được kết hợp chất lượng dòng sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử Microphere đan xen giúp ngăn căn không cho tia nắng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ, tạo không khí trong nhà mát mẻ hơn.Ngoài ra sơn chống nóng Spec sử dụng trang trí ngoại thất cho màng sơn đẹp, độ phủ cao, bám dính cực tốt, ngăn ngừa rêu, mốc phát triển.
  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Bả tường là quá trình làm cho bề mặt được mịn đẹp và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này ít được áp dụng do tuổi thọ bề mặt tường không cao, dễ sứt mẻ nếu như sơn bả. Vì thế, người ta thường áp dụng sơn tường không bả khi xây nhà. Ở bài viết sau, Phanphoisongiasi.com sẽ bật mí kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn luôn bền đẹp.
  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Tiêu chuẩn Việt Nam về nhựa đường TCVN 8818-1:2011, TCVN 7493:2005, TCVN 13049:2020, TCVN 13567-1:2022, TCVN 11193 : 2021. chi tiết LH: 0902 915 234
  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của toàn thể Khách Hàng sử dụng sản phẩm sơn Jotun, từ ngày 01/04/2024, Jotun Việt Nam thông báo triển khai Giải Pháp Xác Thực Sản Phẩm Chính Hãng. Theo đó, bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR được in trên nhãn phụ sản phẩm.
  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sơn công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó là sự hoàn thiện về sản phẩm có nhiều ưu điểm, công dụng chức năng, thẩm mỹ cao. Sơn chịu nhiệt độ cao và sơn chống cháy là những dòng sơn đặc biệt, tuy không phải là khái niệm mới nhưng rất dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cùng tìm hiểu xem hai dòng sơn này khác nhau như thế nào nhé.
  0903465680 0931131069 0938 290 630 0935984546
  Ms Si Mụi: 0903465680
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  CN Tây Nguyên: 0938 290 630
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667