CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ NHỮNG VỊ TRÍ HAY BỊ THẤM NƯỚC

Hỗ trợ khách hàng 24/7
0902575667
0902915234
CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ NHỮNG VỊ TRÍ HAY BỊ THẤM NƯỚC
  Tường nhà bị thấm nước sau một thời gian dài là điều rất khó tránh khỏi. Vì vậy, để có thể bảo vệ ngôi nhà một cách tốt nhất trước những tác nhân môi trường, thiên nhiên, bạn cần thường xuyên bảo dưỡng tường nhà. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Phân phối sơn giá sỉ để bỏ túi một số cách xử lý chống thấm tường hiệu quả nhé!

  DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TƯỜNG NHÀ BỊ THẤM NƯỚC?

  Khi tường nhà, trần bị thấm nước sẽ có những dấu hiệu rõ rệt, chỉ cần chú ý một chút là sẽ dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường, cụ thể:

  • Không gian sinh hoạt trong nhà có mùi ẩm mốc khó chịu.
  • Trên tường có nhiều mảng nấm mốc, ố vàng, sơn tường phân màu, chỗ nhạt màu, chỗ đậm màu do bị ngấm nước khiến sơn nội thất bị phai màu.
  • Lớp sơn tường nhà bị phồng dộp hay bị lột ra từng mảng do độ ẩm cao và không giữ được sự khô thoáng.
  • Nếu tường nhà bạn làm bằng gỗ hay thạch cao thì có thể sẽ bị cong vênh, mục nát do hơi ẩm.
  • Có sự chập điện gây nhảy Attomat do các mối nối điện bị nước rò rỉ thấm vào.
  • Thấy chân tường rỉ nước ra và gây trơn trợt khi chảy xuống nền.

  Đó là những dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy tường nhà bạn đang bị thấm. Tình trạng này sẽ khiến không gian trong nhà và sức khỏe gia đình bị ảnh hưởng. Vậy nguyên nhân nào khiến tường nhà bị thấm?

  NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN TƯỜNG NHÀ BỊ THẤM NƯỚC?

  Tường bị thấm nước nghiêm trọng thường xuất phát từ các nguyên nhân sau:

     1. Do các tác động từ thời tiết:

  • Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa khá rõ rệt, cùng thời thiết nắng nóng, độ ẩm cao, mưa nhiều, nhiệt độ giữa các mùa trong năm chênh lệch khá lớn.
  • Là các tác nhân gây nên hiện tượng co giãn liên tục, phá huỷ bề mặt và cấu trúc vật liệu xây dựng, gây rạn nứt tường, tạo điều kiện cho nữa xâm nhập, thấm ẩm từ chân tường và sàn nhà, trần nhà…

   2. Vật tư xây dựng kém chất lượng:

  • Khi xây dựng, vật tư kém chất lượng sẽ khiến kết cấu bê tông tường ko đặc chắc, không bền bỉ. Dễ chịu ảnh hưởng từ thời tiết và khí hậu, mau chóng xuống cấp và hư hỏng.
  • Khi các vật liệu xây dựng không chất lượng, bị cắt xén không hợp lý thì từ một bức tường đẹp có thể nhanh chóng xấu xì chỉ trong một sớm một chiều.
  • Vật liệu kém chất lượng sẽ là điều kiện thuận lợi cho các tác nhân, đặc biệt là nước sẽ gây thấm dột, phá hỏng kết cấu của tường nhà.

    3. Xây dựng sai kỹ thuật:

  • Bản chất của bê tông có tính đàn hồi, giãn nở sẽ đặc chắc. Khi bê tông không thi công đúng tiêu chuẩn, tường nhà sẽ bị nứt.
  • Chống thấm không thể hàn gắn đường nứt lớn cũng như tham gia xây dựng vào kết cấu tường nhà một cách chất lượng.
  • Xây dựng sai kỹ thuật sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nước mưa hay nước sinh hoạt xâm nhập vào gây hư hỏng, xuống cấp tường nhà.
  • Nền móng không được xây dựng một cách chắc chắn, gây sụp lún, mất cân bằng dẫn đến các bức tường nhà mau bị nứt.

    4. Tường nhà không được thi công chống thấm:

  Một số nguyên nhân thấm dột tường nhà là do không có xử lý chống thấm khiến cho công trình khi đưa vào sử dụng vào mùa mưa lập tức xảy ra hiện tượng thấm dột:

  • Nhà ở nếu không được trang bị một hệ thống chống thấm chất lượng ngay từ khi xây dựng ngôi nhà sẽ là một điều vô cùng thiếu sót.
  • Tường nhà sẽ mau chóng bị nước xâm nhập và gây hại qua các mao mạch hỏ và các vết nứt, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà.
  • Không chống thấm nhà vệ sinh, nơi tiếp xúc thường xuyên với nước sẽ gây rò rỉ nước, gây hư hỏng các thiết bị và bộ phận cấu trúc khác trong nhà, đặc biệt à tường nhà.

    5. Sàn nhà bị nứt, chống thấm bị hư:

  • Những rạn nứt ở nhà vệ sinh, ống nước bị rò rỉ…sẽ khiến tường nhà dù mới sửa sang lại cũng có thể bị thấm dột và hư hỏng.
  • Nếu tình trạng nhà vệ sinh bị thấm dột, mà không được khắc phục kịp thời thì trần nhà, tường nhà, nền nhà sẽ máu chóng xuống cấp và xấu xí. Nói cách khác nếu sàn nhà vệ sinh không được xây dựng đúng cách và không được chống thấm chất lượng thì nhà ở sẽ mau chóng bị hủy hoại ngay.

  CÁCH XỬ LÝ TƯỜNG NHÀ BỊ THẤM NƯỚC HIỆU QUẢ:

  Để có một ngôi nhà không bị phá hoại bởi các tác nhân gây thấm nước, thợ thi công cần đạc biệt chú ý:

   1. Cách xử lý tường nhà mới xây bị thấm:

  Quy trình xử lý tường bị thấm:

  • Cần nghiên cứu, khảo sát một cách kỹ lưỡng địa chất công trình, các tính chất cơ lý của đất đá, đặc điểm của mạch nước ngầm, vật liệu xây dựng chất lượng và một nền móng vững chắc.
  • Thiết kế mái đảm bảo độ thoát nước tránh đọng nước. Với mái bằng phải đảm bảo độ dốc tối thiểu là 3%.
  • Thiết kế mặt bằng, phân khu hợp lý để khu vực nhà vệ sinh, bể chứa, bể phốt không bị thấm nước sang các khu vực công trình lân cận.
  • Xây tường nhà đúng độ dày tiêu chuẩn.
  • Sử dụng phụ gia chống thấm đúng tỷ lệ pha và quy cách thi công theo đúng quy định của nhà sản xuất. Cần phải chú trọng công tác chống thấm ngay từ khâu khảo sát và thi công. Thường xuyên kiểm tra, duy tu bảo dưỡng công trình sau khi đã đưa vào sử dụng.
  • Chống thấm đầy đủ cho cả tường trong và tường ngoài để lớp bảo vệ sẽ bền chắc và chất lượng hơn theo thời gian.
  • Hạn chế sử dụng các vật dụng trang trí tường như: Xốp dán tường 3D, giấy dán tường có khả năng chịu ẩm, tấm ốp PVC…

  Cách xử lý tường nhà mới xây thấm nước:

  • Bước 1: Dùng phụ gia chống thấm CT-11B trộn với vữa xi măng để giảm khả năng rạn nứt. Hỗn hợp này giúp kết cấu nhanh ổn định và giảm sự thẩm thấu của nước.
  • Bước 2: Chống thấm tường ngoài bằng cách trộn xi măng + chất chống thấm tường ngoài CT-11A Plus + Nước với tỉ lệ 1:1:0,5. Dùng hỗn hợp này phủ lên 2 – 3 lớp sau khi thực hiện bước 1. Mỗi lớp phủ cách nhau 6 – 8h.
  • Bước 3: Dùng sơn trang trí cho tường nhà ở phía ngoài cùng để tăng độ bảo vệ và tính thẩm mỹ bề mặt tường. Sơn phủ trang trí nên có khả năng ngăn thấm nước và tia UV, các tác động khác từ môi trường.

    2. Cách xử lý tường nhà đã cũ bị thấm nước:

  • Cần theo dõi hạn dùng và mức độ hư hỏng của các bộ phận: hệ thống ống cấp thoát nước, hệ thống máng thoát nước, hệ thống chống thấm của tường nhà và các bộ phận khác.
  • Kịp thời sửa chữa nhà cửa, sửa chữa và phục hồi lại hệ thống chống thấm cho nhà ởm tường nhà bằng các vật liệu chống thấm phối hợp phù hợp.
  • Cẩn thận và tỉ mỹ trong từng bước thi công phục hồi và bảo dưỡng ngôi nhà sau tổn thương. Vì dù có phục hồi nhưng tình trạng sức khỏe của tường nhà có thể đã giảm đi, cần theo dõi các dấu hiệu để kịp thời khắc phục.

  Các bước xử lý tường nhà bị thấm nước:

  Bước 1: Cần xác định chính xác vị trí tường bị thấm.

  Bước 2: Tiến hành xử lý tường ngoài bị thấm:

  • Xử lý bề mặt tường bằng cách cạo sạch lớp sơn cũ, lớp bột trét bị bong tróc bằng giấy nhám cho sạch mịn.
  • Cải tạo lại bề mặt tường bằng vữa xi măng và bột chuyên dụng.
  • Tiến hành phủ toàn bộ bề mặt tường bằng lớp chống thấm chuyên dụng như KOVA CT-11A Plus tường.

  Bước 3: Tiến hành sơn phủ trang trí cho tường nhà.

  Xem thêm bài viết: Cách Xử Lý Chống Thấm Triệt Để Những Vị Trí Hay Bị Thấm NướcCảnh Báo Tác Hại Khi Không Sử Dụng Sơn Chống Thấm Khi Thi CôngNguyên Nhân Gây Ẩm Mốc, Thấm Tường Và Cách Xử LýMua chống thấm chính hãng ở đâu tốt nhất?

  NƠI NÀO TRONG NHÀ CẦN CHỐNG THẤM NHẤT?

  Chống thấm là một công đoạn quan trọng trong mọi công trình xây dựng, đặc biệt là ở những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước và nơi ẩm ướt. Đây được xem như là một lớp gia cố để bảo vệ tường nhà trước những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Vậy đâu là những vị trí cần phải chống thấm? Cùng Phân phối sơn giá sỉ tìm hiểu nhé!

  1. Chống thấm sàn mái, sân thượng

  Sàn mái, sân thượng là những nơi trực tiếp phải chịu tác động từ môi trường bên ngoài và thời tiết; do đó, sân thượng rất dễ xuất hiện tình trạng nứt nẻ, xuống cấp, thấm ướt…Để ngăn chặn các hiện tượng này, công đoạn chống thấm cần phải được thực hiện ngay từ đầu trong quá trình thi công mới. Nếu trong trường hợp công trình không được thi công chống thấm ngay từ ban đầu, thì ngay khi xuất hiện các dấu hiệu thấm nước phải có biện pháp xử lý kịp thời.

  2. Chống thấm tường nhà

  Do sự tác động trực tiếp của thời tiết, vách tường xử lý khe hở giữa 2 nhà là nơi rất dễ bị thấm ẩm, nấm mốc, làm hỏng lớp sơn và ảnh hưởng đến thẫm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy, chống thấm cho tường nhà là một công đoạn rất quan trọng bắt buộc để bảo vệ tuổi thọ và vẻ đẹp cho công trình.

  3. Nơi có đường ống dẫn nước

  Những khu vực nơi có đường ống dẫn trực tiếp là một trong những vị trí cần chống thấm ngay từ khi thi công. Với sự di chuyển liên tục của dòng nước sẽ tạo ra độ ẩm cao và các sự cố rò rỉ đường ống sẽ xuất hiện tạo nên áp lực không nhỏ cho môi trường bên trong đường ống; vì vậy, khi thi công lắp đặt đường ống cần phải lưu ý đến những vị trí này để có thể tiến hành xử lý chống thấm.

  4. Chống thấm sàn nhà vệ sinh

  Sàn nhà vệ sinh là một vị trí quan trọng cần được chống thấm kỹ vì đây là khu vực luôn luôn ẩm ướt và dễ thấm dột. Để ngăn chặn tình trạng này, cần phải xử lý chống thấm dột tốt tại các cổ ống, hộp kỹ thuật và cả các vách chân tường chỗ phần âm dưới mặt sàn để ngăn ngừa tình trạng ẩm mốc, nứt vỡ tường, sụt lún,… ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt và tính thẩm mỹ của công trình.

  Nhằm tránh xảy ra những tình trạng thấm dột, nấm móc và xuống cấp…của công trình, công đoạn chống thấm cần được thực hiện ngay từ khi thi công. Để biết thêm cách chống thấm và các sản phẩm chống thấm, quý khách hàng có thể đến các đại lý Phân phối sơn giá sỉ hoặc hotline 028 3535 2407 - 0902 915 234 để được hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi.

  BÍ QUYẾT CHỐNG THẤM CHO SÀN SÂN THƯỢNG

  Hiện tượng sân thượng nứt nẻ và thấm dột đang ngày càng phổ biến ở nhiều công trình, gây ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ, độ an toàn và chất lượng của ngôi nhà. Vậy làm thế nào để chống thấm cho sân thượng một cách hiệu quả? 

  1.Nguyên nhân gây thấm dột sân thượng

  Có nhiều nguyên nhân gây thấm dột cho sân thượng, dưới đây là một số nguyên nhân chính:

  • Tác động của tự nhiên  sân thượng là nơi không có mái che nên bề mặt sân thượng rất dễ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự biến động của thời tiết như nắng nóng, mưa nhiều.
  • Sân thượng không được chống thấm  đây là nguyên nhân phổ biến trong quá trình thi công. Sàn sân thượng không được chống thấm ngay từ ban đầu rất dễ dẫn đến hiện tượng bị nứt và thấm dột sau một thời gian sử dụng.
  • Sân thượng được thiết kế không đúng kỹ thuật  sàn không có độ dốc và nơi thoát nước sẽ dẫn đến việc ứ động, nếu để một thời gian dài sẽ gây nên tình trạng thấm dột cho ngôi nhà.
  • Sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng – sàn sân thượng không có mái che sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết; vì thế, nếu sử dụng vật liệu chống thấm không đạt tiêu chuẩn sẽ dẫn đến tình trạng tính đàn hồi kém, nhanh co ngót, dễ rạn nứt và không ngăn được nước.

  2. Hậu quả khi không chống thấm sàn sân thượng

  Khi sàn sân thượng bị thấm dột sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trần và tường nhà. Khi đó, các vết nứt, nước loang lỗ, phồng rộp sẽ xuất hiện, gây mất thẫm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, khi tường nhà bị thấm sẽ xuất hiện nấm mốc làm không khí ẩm thấp, ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp và chất lượng sống. Ngoài ra, thấm dột tường nhà làm ảnh hưởng đến đường dây điện ẩn bên trong tường và có thể gây chập mạch điện, cháy nổ…Đặc biệt, việc thấm tường sẽ làm cho cấu trúc công trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng, làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà.

  3. Quy trình chống thấm sàn

  • Bước 1: Làm sạch các bề mặt cần thi công bằng nước sạch, để bề mặt thật khô ráo, độ ẩm không quá 15%.
  • Bước 2: Pha trộn hỗn hợp chống thấm  (keo chống thấm co giãn cao) và khuấy đều. Để yên khoảng 5-10 phút.
  • Bước 3: Quét trực tiếp lên bề mặt sàn bê tông và quét cuốn lên chân tường khoảng 10cm.
  • Bước 4: Thi công thêm lớp xi măng cát trực tiếp lên bề mặt lớp chống thấm để bảo vệ lớp chống thấm.

  Trường hợp trám khe nứt: Sau khi thực hiện bước 1 & 2 nếu vết nứt quá sâu có thể pha thêm ít nước sạch cho dễ bơm  vào khe nứt và nên bơm làm nhiều lần, trám trét trực tiếp lên khe nứt, sau đó thi công thêm lớp xi măng cát trực tiếp lên bề mặt lớp chống thấm để bảo vệ lớp chống thấm.

  Hướng dẫn chống thấm sàn bê tông bằng KOVA CT-11A và Lưới thủy tinh

  Phân phối sơn giá sỉ xin giới thiệu một số dòng sản phẩm chuyên chống thấm sàn mái:

  • SONBOSS VHOUSE ROOF WATERPROOF SB22 là dòng sản phẩm chống thấm mái và sàn sân thượng với khả năng đàn hồi, bám dính cực tốt trên vữa, bê tông và các vật liệu khác như ngói nung. Sản phẩm thích hợp dùng để chống thấm cho sàn mái bê tông, bề mặt hoàn thiện, chân tường trên mái, tường ngoài.
  • SIKA LATEX TH phụ gia khi trộn với xi măng hoặc vữa xi măng-cát tạo thành lớp vữa để kết nối sửa chữa bê tông, vữa trát chống thấm, vữa dặm vá mỏng, vữa cán sàn
  • CHỐNG THẤM KOVA CT-11A PLUS SÀN có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước, thích hợp cho các công trình như tầng hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh, v.v…
  • SƠN BOSS CHỐNG THẤM SÀN VLAND Chống thấm sàn SONBOSS được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Vinyl Acetate and Ethylene Copolymer. Là loại sơn chuyên dùng để thi công cho bề mặt trần xi măng nội thất, trần thạch cao nội thất. Với độ bám dính cao
  • QUICSEAL 103 CHỐNG THẤM ACRYLIC MỘT THÀNH là màng chống thấm acrylic gốc nước, đàn hồi, chống thấm lâu dài, dễ sử dụng và có khả năng che phủ vết nứt, phù hợp cho các hạng mục ngoài trời.
  • SIKAPROOF MEMBRANE chống thấm cho sàn mái, sân thượng, ban công, tầng hầm gốc bitum
  • TAMADO CTS-11A là chống thấm chuyên dùng cho các cấu trúc bê tông xi măng như sàn sân thượng, sinô, sàn toilet, bể bơi, hồ nước, tường đứng… các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Liên kết với xi măng chống thấm ngược rất hiệu quả. 

  Nhằm tránh xảy ra những tình trạng thấm dột, nấm móc và xuống cấp…của công trình, công đoạn chống thấm cần được thực hiện ngay từ khi thi công. Để biết thêm cách chống thấm và các sản phẩm chống thấm, quý khách hàng có thể đến các đại lý Phân phối sơn giá sỉ hoặc hotline 028 3535 2407 - 0902 915 234 để được hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi.

  Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác cũng đang được khuyến mãi với mức giá cực sốc tại Phân phối sơn giá sỉ.  Quý khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm và bảng giá công khai trên các nền tảng:

        

  Hoặc đến hệ thống Showroom của Phân phối sơn giá sỉ toàn quốc để được tư vấn:

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Nam:

  1. VP: 87H Bưng Ông Thoàn, P Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM
  2. CN1: 662 Đỗ Xuân Hợp , Khu Phố Bến Cát, P Phước Bình, TP Thủ Đức, TPHCM
  3. CN3: Lô I, Đường DE1, P Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương
  4. CN5: 161, Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Trung:

  1. CN Đà Nẵng: 481 Tôn Đức Thắng, P Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  2. CN Quảng nam: 210 Hùng vương, TT Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  Phân phối sơn giá sỉ Miền Bắc:

  1. Số 8 Hưu Trí, Hà Cầu, Hà Đông ( đối diện 61 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội)

  SĐT: 028 3535 2407 - Hotline: 0902 915 234 Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất !

  Bài viết khác
  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Phân loại vật liệu chống thấm và quy trình thi công

  Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước)
  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Quy trình thi công sân Tennis chuẩn quốc tế | Hướng dẫn từ A-Z

  Sân tennis là nơi diễn ra những trận cầu đầy kịch tính và sôi động, thu hút đông đảo người tham gia và cổ vũ. Để đảm bảo chất lượng thi đấu và an toàn cho người chơi, việc thi công sơn sân tennis đạt chuẩn là vô cùng quan trọng.
  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Xăng thơm có độc không? Phân loại và ứng dụng của Xăng thơm

  Bạn đang tìm xăng thơm tại hồ chí minh? Phanphoisongiasi.com là nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Quận 9, quận 2, quận 1, quận 7, nhà bè, hóc môn, bình tân, củ chi, thủ đức... và các khu vực lân cận.
  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  Sơn TOA chính hãng, giá tốt. Chi tiết liên hệ 0902 915 234

  SƠN TOA là một trong những loại sơn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, ngoại thất. Để tìm được chất sơn bền bỉ, màu sắc tươi sáng cùng với mức chi phí phù hợp thì sơn TOA là một lựa chọn hợp lý cho mọi thiết kế. Vậy, sơn TOA có tốt không? Chi phí và chất lượng như thế nào? Hãy cùng Phanphoisongiasi.com tìm hiểu bảng báo giá mới nhất cùng với mọi thông tin cần thiết về sơn toa! 
  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Giới thiệu thùng 17 lít và diện mạo mới của sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilite từ Dulux

  Trong lộ trình nâng cấp nhận diện thương hiệu từ Maxilite thành Maxilite từ Dulux, sơn dầu cho gỗ và kim loại Maxilte nay cũng khoác lên mình diện mạo bao bì mới, đồng thời bao bì 17 lít cũng được nâng cấp chất lượng với vỏ thùng chắc chắn, tiện dụng hơn, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thi công của quý khác hàng
  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  Sơn chống nóng tường Spec là gì? Sơn chống nóng Spec không thể bỏ qua

  SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG SPEC là dòng sơn chất lượng cao của cty 4 Oranges được kết hợp chất lượng dòng sơn trang trí với hàng loạt kết cấu phân tử Microphere đan xen giúp ngăn căn không cho tia nắng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ, tạo không khí trong nhà mát mẻ hơn.Ngoài ra sơn chống nóng Spec sử dụng trang trí ngoại thất cho màng sơn đẹp, độ phủ cao, bám dính cực tốt, ngăn ngừa rêu, mốc phát triển.
  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Nắm vững kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn bền đẹp

  Bả tường là quá trình làm cho bề mặt được mịn đẹp và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này ít được áp dụng do tuổi thọ bề mặt tường không cao, dễ sứt mẻ nếu như sơn bả. Vì thế, người ta thường áp dụng sơn tường không bả khi xây nhà. Ở bài viết sau, Phanphoisongiasi.com sẽ bật mí kỹ thuật sơn tường không bả cho lớp sơn luôn bền đẹp.
  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Các tiêu chuẩn quốc gia về Nhựa đường

  Tiêu chuẩn Việt Nam về nhựa đường TCVN 8818-1:2011, TCVN 7493:2005, TCVN 13049:2020, TCVN 13567-1:2022, TCVN 11193 : 2021. chi tiết LH: 0902 915 234
  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  GIẢI PHÁP XÁC THỰC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ JOTUN

  Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của toàn thể Khách Hàng sử dụng sản phẩm sơn Jotun, từ ngày 01/04/2024, Jotun Việt Nam thông báo triển khai Giải Pháp Xác Thực Sản Phẩm Chính Hãng. Theo đó, bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR được in trên nhãn phụ sản phẩm.
  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự khác nhau giữa sơn chịu nhiệt và sơn chống cháy

  Sự phát triển của khoa học công nghệ nói chung kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành sơn công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó là sự hoàn thiện về sản phẩm có nhiều ưu điểm, công dụng chức năng, thẩm mỹ cao. Sơn chịu nhiệt độ cao và sơn chống cháy là những dòng sơn đặc biệt, tuy không phải là khái niệm mới nhưng rất dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cùng tìm hiểu xem hai dòng sơn này khác nhau như thế nào nhé.
  0903465680 0931131069 0938 290 630 0935984546
  Ms Si Mụi: 0903465680
  Ms Ngọc Ngân: 0931131069
  CN Tây Nguyên: 0938 290 630
  CN Đà Nẵng: 0935984546
  0
  Zalo
  Hotline: 0902575667